Du học – một cụm từ quen thuộc nhưng hẳn rất xa vời với nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam! Chúng ta vẫn hay cho rằng du học chỉ cho thành tích “khủng” hoặc “con nhà người ta” mà không có mấy niềm tin DU HỌCCƠ HỘI. Và cơ hội là dành cho tất cả mọi người biết nhìn nhận và nắm bắt nó.

Nhiều bạn sinh viên đến với chúng tôi không khỏi ngạc nhiên vì du học Anh, Mỹ, Úc,lại chẳng hề khó khăn và đắt đỏ như các bạn ý vẫn đang nghĩ. Một vài bạn khác thành tích không nổi bật, gia đình không khá giả, tìm tới VTCorp để hỏi thông tin cho biết, và rồi trở thành những sinh viên ưu tú tại Anh Quốc đang hoàn thành bậc học thạc sĩ của mình. Đó cũng là niềm tin để Tư vấn Du học Trí Tuệ Việt (Vietnam Talent Corporation – VTCorp) ra đời và không ngừng cố gắng phát triển cũng vì lẽ đó ! Bởi chúng tôi tin tưởng vào bạn – vào Trí Tuệ Việt nam tương lai ! Hơn ai hết, chúng tôi mong muốn “Vươn cao cùng Trí Tuệ Việt – Reach the top with VTCorp”.

Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào đã chấp cánh cho hàng ngàn học sinh Việt Nam thực hiện giấc mơ du học của mình. Tính đến nay, VTCorp vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 200 trường Đại học và Cao đẳng danh giá tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada và Singapore.Với những gì đã, đang và sẽ thực hiện, chúng tôi – những cựu du học sinh trở về sau thời gian học tập tại nước ngoài mong muốn chứng minh rằng: Du học không khó, du học là trong tầm tay của chính bạn !

Cảm ơn bạn đã lắng nghe và tin tưởng chúng tôi !

  • VTCORP 1
  • VTCORP 1
  • VTCORP 1
  • VTCORP 1
  • VTCORP 1
  • VTCORP 1
Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ