Được thành lập từ năm 2010 với tên gọi ban đầu là Hoà Bình Education, sau gần một thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, cụ thể là tư vấn du học & cung cấp các khoá học đào tạo kĩ năng, Văn phòng Tư vấn du học Trí Tuệ Việt - Vietnam Talent Corporation (hay còn được gọi là VTCorp) đã trở thành một thương hiệu hàng đầu và đáng tin cậy đối với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên và các quý phụ huynh không chỉ trong nước mà còn cả tại nước ngoài.

 

Đồng hành và tuyển sinh cho hơn 200 đối tác là các trường đại học lừng danh trên toàn thế giới, chúng tôi nhận ra sức mạnh của một nền tảng giáo dục tốt có tác động tích cực và mạnh mẽ đến nhường nào đối với thế hệ trẻ. Và mong muốn giúp đỡ những người trẻ Việt tiếp cận dễ dàng hơn với các giá trị đó chính là động lực để VTCorp không ngừng phát triển, vươn xa hơn và đi nhanh hơn: mang tới nhiều học bổng hơn, tổ chức nhiều sự kiện du học hơn, liên kết với nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hơn... Chúng tôi tin tưởng vào TIỀM NĂNG rất lớn của thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam còn đang chờ được khai phá, được thoả chí tung hành và khẳng định mình.

 

Nếu đặt một câu hỏi cho những thành viên trong đại gia đình VTCorp, từ những tư vấn viên chính là các cựu du học sinh đến những trí tuệ Việt trẻ chúng tôi đã từng có dịp hỗ trợ cũng như gia đình của họ rằng du học có khó không, câu trả lời sẽ thật đơn giản: Du học không khó, du học nằm trong tầm tay của bạn!

 

  • VTCORP 1
  • VTCORP 1
  • VTCORP 1
  • VTCORP 1
  • VTCORP 1
  • VTCORP 1
Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ