Reach The Top With VTCorp
Tin tức nổi bật
Kì nhập học mùa thu đang dần khép lại, Vì một lý do khách quan hay chủ quan nào đó mà các bạn học sinh sinh viên đã lỡ kỳ tuyển sinh lớn nhất trong năm này. Tuy nhiên, có rất nhiều trường đại học ở Anh Quốc mở kì nhập học tháng 1 để chào đón cho các sinh viên về nhập trường.
03/09/2014
VTCORP
Là một trong danh sách 41 trường được bảo trợ bởi chính phủ Úc, Đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường danh tiếng bậc nhất xứ sở Kangkuru với một lịch sử lâu đời và truyền thống đào tạo chất lượng, QUT hiện đang có khoảng 40,000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 7,000 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 nước trên toàn thế giới.
14/08/2014
VTCORP
Tháng 9, tháng của mùa thu trên đất nước Anh, là thời điểm của những sắc vàng và đỏ rực của rừng cây thay lá. Hình ảnh thảm lá rực rỡ màu sắc, màn sương mù, mặt hồ trong như gương khiến nước Anh đẹp như xứ cổ tích! Và các bạn du học sinh đã và đang và sắp đến Anh ơi, đừng bỏ qua bất cứ cái gì đẹp nhất của mùa thu tại đây nhé!
17/09/2014
VTCORP
Thông tin hội thảo
Ngày Giờ Nước Trường
20/09/2014 9.30am-11.00am ANH Kaplan
21/10/2014 13.00pm-15.00pm ANH Pengbo at University of Wales Trinity Saint David (UWTSD) – London campus
17/10/2014 10.00 am-11.30 am ANH Pengbo at University of Wales Trinity Saint David (UWTSD) – London campus
02/10/2014 14:00 pm-15:00 pm ANH Middlesex University
14/08/2014 15.00-17.00 CHÂU Á TMC ACADEMY
Thông tin học bổng
Hạn nộp Học bổng Trường Giá trị
01/09 Vietnam Scholarship University of Wesminter 100%
- Transform together Sheffield Hallam University 100%
- Academic Excellence Scholarship University of Mississippi 25% - 50% học phí
- Study Group’s scholarship Widener University $40,000
Gương mặt tiêu biểu


Họ tên:

Đinh Thảo Quyên


Trường:

Huddersfield University


Khóa học:

Msc Pyschology


Thành tích:

Học Bổng 100%

Cám ơn VTCorp đã hỗ trợ em rất nhiệt tình từ những bước đầu tìm hiểu về du học Anh. Biết đến VTCorp qua những người anh chị đi trước giới thiệu nên em cũng đã rất tin tưởng khi mới bắt đầu đến với VTCorp để nhờ support. Tuy nhiên điều khiến em vui nhất là khi được anh chị không những hướng dẫn hồ sơ mà còn đã "khuyến khích" em rất nhiều để mạnh dạn apply học bổng - và không ngờ em đã đạt được! Cám ơn các anh chị nhiều lắm :)


Họ tên:

Nguyễn Thị Vân Anh


Trường:

Đại học Northumbira, UK


Khóa học:

Thạc sỹ ngành Truyền thông, Đại học Northumbira, UK.


Thành tích:

Top 20 Học Bổng Cao Nhất của Northumbria


Nội dung:

"VTCorp đã hỗ trợ mình rất nhiều trong quá trình chọn trường để đăng kí học master ngay khi mình đang học năm cuối tại Anh và đồng thời cũng giúp mình hoàn thiện hồ sơ nhanh và hỗ trợ mình rất nhiều trong việc apply học bổng. Hơn thế nữa, các tư vấn viên rất nhiệt tình và hỗ trợ không kể ngày đêm, đồng thời không chỉ giúp cho hồ sơ đăng kí học mà còn cả với hồ sơ xin gia hạn visa uk của mình nữa. Nhìn chung, VTCorp rất hữu ích cho cộng động sinh viên du học sinh Việt ở UK cũng như ở VN ^^
Họ tên:

Lưu Thu Linh


Trường:

Newcastle Univerity


Khóa học:

thạc sỹ tại Newcastle Univerity


Thành tích:

Asean Scholarship

Nội dung:

Mình là cựu sinh viên trường Bedfordshire. Khi kết thúc khóa học đại học ở trường, mình có nhu cầu học tiếp chương trình thạc sĩ ở Anh. Với sự tư vấn và giúp đỡ tận tình của các anh chị ở trung tâm tư vấn du học VTcorp, mình đã chọn được trường và ngành học ưng ý cùng với mức chi phí hợp lý với gia đình mình.Điều mình đánh giá cao ở VTCorp đó là sự tận tình với sinh viên từ những việc nhỏ nhặt nhất và luôn trả lời câu hỏi nhanh nhất có thể. Khi về Việt Nam làm visa, các giấy tờ sẽ luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi gửi đi để đảm bảo mọi thứ được sắp xếp cẩn thận và không mắc một lỗi nào do đó việc làm hồ sơ và visa của mình đều rất suôn sẻ thuận lợi! Cám ơn VTCorpJ

Liên hệ với VTCorp
Tên
   Email
Tiêu đề
Nội dung
© Copyright 2014 Vietnam Talent Corporation - All Right Reserved