20 tuổi chưa có mối tình vắt vai, du học sinh tạo ra một anh người yêu đẹp trai 'chụp chung' bộ ảnh tình tứ sốt khắp MXH

Một du học sinh vừa đăng một bộ ảnh 'chụp cùng' người yêu trong mơ chân thực đến nỗi ai cũng nghĩ cô ấy không bị bệnh hoang tưởng cũng lạ. Nhưng nói thế, sự thực thì vui mà!

Bài viết được đăng trong một hội nhóm mà chỉ 1 giờ đồng hồ đã có mức like trên 6 ngàn, chứng tỏ bộ ảnh của cô ấy hot như thế nào.

'Khi chúng mày FA quá lâu. Ở đây có đứa nào 20 tuổi chưa có mối tình đầu không? Hãy nói là tao không cô đơn đi!', đó là caption của Trần Mỹ Hằng (sinh năm 1998) hiện đang là du học sinh tại Canada, Hằng quê ở Quảng Ngãi, cùng bộ ảnh giả tưởng cô cùng anh bạn trai trong hành trình yêu của mình.

Chia sẻ về bộ ảnh đặc biệt này Hằng cho biết không phải cô có mục đích đăng ảnh để thả thính hay kiếm người yêu đâu, mà chỉ là đăng cho vui. Tại ảnh của cô luôn có khoảng trống nên cô vẽ thêm một anh chàng người yêu lí tưởng vào.

Hình ảnh anh người yêu lí tưởng của cô nàng này là: hài hước, vui vẻ, đẹp trai, thích tập gym, yêu thể thao và biết yêu trẻ con, yêu động vật... rất đáng yêu đấy chứ.

Hằng tâm sự thật: 'Tại mình thấy mấy bé 2k hay nhỏ hơn đã biết yêu rồi trong khi mình thì chưa có mối tình vắt vai. Thì thôi khắc họa chân dung mình theo cách này vừa vui, vừa nghịch, nhí nhố chút'.

'Đây là người yêu tao'

 

Anh ấy cũng thích tập gym, nhưng anh ấy là trai thẳng'

 

Chia sẻ về việc 20 tuổi, chưa từng có mối tình đầu, Hằng nói có lẽ là tại duyên chưa đến thôi. Hiện tại, cô gái này cũng chưa sốt ruột với chuyện yêu đương, vì dù sao cô cũng chỉ mới 20 tuổi. Đặc biệt khi bài viết được đăng tải nhiều bạn lớn tuổi hơn còn vẫn F.A thì Hằng tự tin hơn mà yên tâm... ế tiếp.

'Anh rất hài hước' (đang kể chuyện cười)'

'Anh nổi giận khi tao nói chuyện với người con trai khác'

Khi được hỏi vui, liệu sau bộ ảnh này được đăng tải mà có ngay... mối tình đầu thì Hằng nghĩ sao? Cô gái trẻ này hồn nhiên trả lời, chuyện đó không ai dám nói là sẽ 'cãi số phận' nhưng chỉ có điều mục đích ban đầu của cô ấy chỉ là vui, chứ không phải vì mục đích thả thính đâu nhé bởi bản thân cô ấy chưa cảm thấy phải vội trong tình yêu gì cả.

' Anh thích ngồi kiểu Một vòng trái đất và nghe nhạc cũng tao'

'Anh cũng rất yêu chó và trẻ con nữa'

'Anh cũng rất thích chụp ảnh vì anh đẹp trai'

Điều quan trọng nhất trong tình yêu với cô gái trẻ này là chọn đúng người, phù hợp với mình nhất có thể, vì khi muốn khi yêu ai là Hằng muốn có tương lai dài lâu, chứ khóc lóc, thất tình thì mệt mỏi lắm!

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)
-
HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 SĐT:
+84 (28) 3823 1111
+84 1257 68 8668
 Skype: vtcorp.hcm
 Email: hcm@vtcorp.vn
-
ĐÀ NẴNG: Tầng 6 - phòng 610A, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hà Châu
 SĐT:
+84 (0236) 629 2222
-
HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 SĐT:
+84 (24) 3765 9999
+84 96 96 23 888
 Skype: duhoc_hanoi
 Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ