10 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT NƯỚC MỸ

Theo đánh giá của trang BI, Austin, Denver, San Jose… là những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ ở thời điểm hiện tại. Bảng xếp hạng này đánh giá mức độ đáng sống của 100 thành phố ở xứ sở cờ hoa dựa trên các tiêu chí về dịch vụ chăm sóc sức khỏe, an ninh xã hội, cơ sở hạ tầng, văn hóa, môi trường và sự ổn định.

1. Austin. Thủ phủ của tiểu bang Texas, Mỹ. Nó là trung tâm văn hóa và kinh tế của khu vực đô thị Austin-Round Rock. Austin được Cục Điều tra Liên bang (FBI) xếp vào top thành phố an toàn nhất nước Mỹ và tờ US News & World Report bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất xứ sở cờ hoa.

2. Denver. Là thành phố lớn nhất của tiểu bang Colorado, Mỹ. Nó được đánh giá là một trong những thành phố phát triển nhất xứ sở cờ hoa. Denver thường xuyên nằm trong top 10 thành phố đáng sống nhất nước Mỹ.

Thành Phố San Jose, bang California

3. San Jose. Thành phố lớn thứ 3 ở tiểu bang California và lớn thứ 10 tại Mỹ. Trong nhiều năm, thành phố được gắn liền với danh hiệu thành phố lớn an toàn nhất xứ sở cờ hoa

Thủ đô Washington, D.C.

4. Washington, D.C. Là Thủ đô của Mỹ. Washington có một kiến trúc rất đa dạng. Nơi đây có nhiều toàn nhà nổi tiếng thế giới như Nhà Trắng, Thánh đường Quốc gia Washington, Nhà tưởng niệm Thomas Jefferson, Tòa Quốc hội Hoa Kỳ…

5. Fayetteville. Thành phố của quận Washington, Arkansas, Mỹ. Nó được đánh giá là một trong những thành phố tốt nhất cho các doanh nghiệp và người tìm việc (xét về chi phí kinh doanh, chi phí sinh hoạt, trình độ học vấn, và tỷ lệ tội phạm).

Thành phố Seattle

6. Seattle. Thành phố cảng biển tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ. Nó là trung tâm công nghệ thông tin, hàng không, kiến trúc và các ngành công nghiệp giải trí hàng đầu nước Mỹ.

7. Raleigh. Là thành phố thủ phủ của tiểu bang Bắc Carolina và là quận lỵ của Quận Wake. Raleigh nổi tiếng với biệt danh “thành phố của những cây sồi”. Nó cũng nằm trong top những thành phố phát triển nhanh nhất Mỹ.

8. Boston. Là thủ phủ và là thành phố lớn nhất bang Massachusetts, Mỹ. Đồng thời, nó cũng là một trong những thành phố cổ nhất Mỹ. Thành phố nổi tiếng với các dịa danh du lịch như bảo tàng mỹ thuật Boston, bảo tàng Museum of Science, cảng Boston Harbor…

9. Des Moines. Thành phố thủ phủ của tiểu bang Iowa và là quận lỵ của Quận Polk, Mỹ. Thành phố được xem là trung tâm vận tải, chế tạo, thương mại của tiểu bang.

10. Salt Lake. Thành phố lớn nhất tiểu bang Utah, Mỹ. Thành phố phát triển mạnh với ngành công nghiệp du lịch và giải trí. Salt Lake nổi tiếng nhất là trượt tuyết.

Nguồn: visco.edu.vn

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: +84 (28) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (28) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (24) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (24) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ