Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/2c8a033f835b5c7c1a149ec814024a2f.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
CHƯƠNG TRÌNH CÓ 1 KHÔNG 2 - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ

CHƯƠNG TRÌNH CÓ 1 KHÔNG 2 - CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG MỸ

Bất kỳ học sinh sinh viên nào có chí hướng đi du học tại Mỹ, ai cũng muốn được học ở một trường Đại học danh giá, chất lượng giáo dục tốt và có chi phí rẻ. Vậy chương trình cao đẳng cộng đồng sẽ là một lợi thế rất lớn để đáp ứng cho du học sinh có đủ điều kiện phù hợp để học tập và mang về thành công khi du học tại đây.

Có 2 chương trình cao đẳng cộng đồng là AMERICAN HONORS và AMERICAN SUCCESS. Đây là 2 chương trình đều dành cho những học sinh sinh viên quốc tế có học lực giỏi, tuy nhiên, chương trình American Success là chương trình hỗ trợ học tập hoặc bổ sung về tiếng Anh cũng như cung cấp sự chuẩn bị cần thiết để đảm bảo chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học Mỹ. Khi tham gia học tập trong  chương trình CĐCĐ American Honors, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học công lập hàng đầu thế giới và nằm trong TOP dẫn đầu tại Hoa Kỳ như Đại học Stanford, Đại học Pesylvania, Đại học Northwestern…v…v…

-Ở Mỹ có những trường áp dụng đào tạo (chương trình kép) dành cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT, trên 16 tuổi, đang học lớp 10, 11, 12 đạt điểm học thuật tiếng Anh tốt để tham gia vào chương trình THPT American Honors. Cao đẳng cộng đồng Spokane – Washington với chương trình American Honors & American Success. Cao đẳng Pierce – Washington chỉ có chương trình American Honors.

- Yêu cầu đầu vào: Vì American Honors là chương trình dành cho những học sinh có năng lực cả về học tập lẫn ngoại ngữ nên hiển nhiên yêu cầu đầu vào cũng sẽ tương đương với tiêu chí chọn lọc người học của chương trình.
+ Điểm trung bình học lực là 7.0
+ Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 71 iBT
+ Ngoài ra học sinh, sinh viên cần phải viết một bài tiểu luận dài 500 từ về học bổng du học.

- Tổng chi phí ước tính về học phí và cả sinh hoạt phí là $23,622(American Honors) và $22,957 (American Success). Qua đó cho thấy học sinh sinh viên sẽ thuận lợi hơn cả về học phí và điều kiện học tập với chương trình CĐCĐ American Honors.

Có lẽ khi nói đến Mỹ, không những các bậc phụ huynh mà ngay cả những bạn học sinh sinh viên hầu như ai cũng lắc đầu ngao ngán khi nghĩ đến chuyện du học với một loạt chi phí không thể tưởng tượng tại miền đất giáo dục vàng này. Tuy nhiên, “không gì là không thể” hãy tìm hiểu và nắm bắt  “nhanh tay” chương trình giáo dục CĐCĐ Mỹ, ước mơ đặt chân đến đất Mỹ sẽ không còn là mơ ước đối với du học sinh quốc tế và đặc biệt là du học sinh Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ