DU HỌC MỸ: ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI BẮT ĐẦU ĐI TỪ CẤP 3 BẬC THPT

Với việc phát triển kinh tế theo xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho con mình đi du học Mỹ từ cấp 3 bậc THPT, với hy vọng con mình sẽ được tiếp xúc với môi trường học tiên tiến, được hưởng những phương pháp giáo dục tốt nhất và đặc biệt là để con em có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Du học Mỹ từ cấp 3 là sự khởi đầu đáng mơ ước cho sự học của bạn. Tuy nhiên, việc du học bậc THPT tại Mỹ lại không hề đơn giản với những bạn còn nhiều điều chưa biết. Để chuẩn bị tốt nhất, Á Châu sẽ giúp bạn tìm hiểu những lưu ý khi du học Mỹ từ bậc THPT.

–  Là một học sinh lớp 10, là lớp nền tảng và là bước đệm cho cả quá trình theo đuổi ước mơ của mình, vì thế khi quyết định đi du học ở Mỹ, một đât nước xa lạ và hiện đại bạn nên có cho mình những hiểu biết nhất định. Bạn cần tham khảo ý kiến của thầy cô và nhờ sự tư vấn của trung tâm tư vấn về các vấn đề có liên quan đến việc du học của bạn. Sự quan tâm của bạn về phương pháp học tập ở Mỹ.

–  Lập cho mình một kế hoạch cụ thể lâu dài về ngành học và làm thế nào để nâng cao trình độ tiếng Anh và toán của mình vì các trường ở Mỹ có yêu cầu nhất về toán học và tiếng anh. Đó là những điều bạn cần chuẩn bị cho mình trước khi đi du học từ cấp 3.

–  Chọn cho mình một trường phù hợp với khả năng và ước muốn của mình. Bạn nên có cho mình một định hướng nhất định để không cảm thấy phân vân khi quyết định.

–  Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các thông tin và đơn xin nhập học để nộp cho trường. Trong khi chờ đợi giấy chấp nhận của trường, bạn nên dắt lưng cho mình những kinh nghiệm sống và tìm hiểu sâu hơn về con người văn hóa đất nước Mỹ. Ở độ tuổi của bạn, những điều bên ngoài đều rất mới mẻ, vì thế bạn cần có một tâm lý thật vững.

– Nhận được giấy chấp nhận nhập học, bạn phải chuẩn bị tốt cho thủ tục xin visa tiếp theo. Đây là thủ tục rất quan trọng để quyết định việc đi du học của bạn.

– Sức khỏe và thể chất tốt là điều mà bạn nên để ý và quan tâm, tiếp xúc với môi trường học tập mới, phương pháp mới, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Đến với môi trương sống khác, khí hậu khác, bạn cũng cần biết cách chăm sóc tốt cho mình và tự lập để vượt qua những thử thách.

– Và không thể thiếu được là những vật dụng cần thiết cho chuyến đi của mình. Du học Mỹ THPT sẽ là một cơ hội tốt đối với những bạn muốn thực hiện ước mơ của mình và đam mê khám phá học hỏi nhiều hơn nữa.

Để được tư vấn và có cho mình kế hoạch du học Mỹ từ THPT, cũng như những thủ tục, hồ sơ, kinh nghiệm cần thiết để xin được visa, Quý phụ huynh và các em hãy liên hệ với Công ty Du học Á Châu, người bạn đồng hành của các bạn. Với 10 năm hoạt động và trưởng thành, cùng chuyên gia tư vấn tâm huyết nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc để bạn có một chuyến du học tốt nhất cho mình!

Nguồn: duhoccachau

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ