MỘT SỐ ĐIỀU KIỆN DU HỌC ANH NĂM 2019 MỚI NHẤT

Du học Anh trong năm 2019 có những thay đổi gì? Những điều gì cần chú ý khi các bạn sinh viên có mong muốn du học Anh quốc? Hãy cùng tìm hiểu những điều kiện quan trọng cũng như một số thông tin thay đổi trong năm 2019 này nhé.

Trong năm 2019 du học Anh quốc vẫn là một trong những điểm đến hấp dẫn của các bạn sinh viên Việt Nam, cập nhật những thông tin mới nhất giúp các em chuẩn bị đầy đủ trước khi du học.

1. Điều kiện chung khi du học Anh 2019

– Học sinh <= lớp 9.

– Trình độ tiếng Anh bắt đầu IELTS từ 5.0 đến 6.5.

– Đảm bảo khả năng tài chính khi du học tại Anh.

– Nguyện vọng chính đáng đi du học.

2. Yêu cầu dự bị Đại học

Khóa Dự bị đại học các trường nhập học phần lớn sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành chương trình học của lớp 11, các em phải có điểm trung bình cả năm <= 6.5, tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác miễn sao có trình độ tương đương IELTS 5.5.

3.Yêu cầu trình độ Đại học

– Hoàn thành ít nhất 13 năm học trong nước hoặc Vương quốc Anh, có bằng dự bị đại học tương đương với chứng chỉ A ở Vương quốc Anh.

– Chương trình học ở nước ta chỉ có 12 năm, khi sang Anh các trường sẽ yêu cầu học sinh học chương trình dự bị đại học từ 1 đến 2 năm.

– Học thêm một số khoa học hướng nghiệp hoặc dự bị đại học.

+ HND là khóa học hướng nghiệp, bằng cấp ngang với 1, 2 môn chứng chỉ A.

+ Đại học đại cương bằng cấp tương đương với một hoặc hai môn của chứng chỉ A, một hoặc hai môn khoá Highers của Xcốt-len hoặc bằng hướng nghiệp BTEC.

+ Khoá Diploma sau phổ thông bằng cấp tương đương 1, 2 môn của chứng chỉ A, hai hoặc ba môn khoá Highers của Xcốt-len hoặc Bằng hướng nghiệp BTEC.

4. Yêu cầu sau đại học

Yêu cầu sau đại học Anh bắt buộc các bạn phải có bằng cấp ở các trường Vương quốc Anh hoặc bằng cấp nước ngoài. Yêu cầu phải đạt bằng hạng nhất hoặc bằng hạng hai tại chuyên ngành liên quan, trình độ tiếng Anh cấp độ IELTS 6.5 cho hầu hết các khoá học.

Một số bằng cấp cần thiết:

– Dự bị Thạc sĩ – bằng đại học, điểm IELTS 5.0 – 5.5

– MBA bằng đại học, 2 năm kinh nghiệm thực tế, điểm IELTS 6.5 – 7.0

– Tiến sĩ – sở hữu bằng thạc sĩ, IELTS 6.5 – 7.0

Đối với khóa Thạc sỹ yêu cầu sinh viên tốt nghiệp đại học ĐTB cả năm <= 6.5 , IELTS 6.0 – 6.5. Tùy ngành học còn có yêu cầu có từ 2-3 năm kinh nghiệm trong làm việc thực tế.

Đối với khóa Đại học học sinh hoàn thành hết lớp 12, ĐTB của học sinh trong cả năm học <= 6.5, tiếng Anh IELTS 6.0.

5. Khi nào sinh viên được miễn IELTS ?

Một số trường cho phép miễn IELTS, điều kiện để các sinh viên miễn chứng chỉ IELTS đó là các bạn có bằng cấp tương đương với bằng Cử nhân của Anh yêu cầu chương trình học được giảng dạy bằng tiếng anh.

Theo VNEXPRESS

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ VTCorp hoặc inbox cho chúng tớ ngay nhé !!!

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

Văn phòng Hồ Chi Minh
Address: Unit 10.01, Park 5 Building, Vinhomes Central Park, 208 Nguyen Huu Canh St., Binh Thanh District, HCMC
Hotline: 0857 688668
Email: ivtcorp@vtcorp.vn

Văn Phòng Hà Nội
Address: Villa 16A Nguyen Bieu Street, Ba Dinh District, Hanoi
Hotline: 0915211987
Email: duhoc@vtcorp.vn

Văn phòng Đà Nẵng 
Address:
 31 Tran Phu Road, Hai Chau District , Da Nang City
+84 2366296688 - +84933138666

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ