Tổ hợp mua sắm giải trí Icon Outlet sẽ mở tháng 10 tới ở Nhà hát O2

Một kế hoạch xây dựng trung tâm bán lẻ kết hợp với nhà hát The O2 – Icon Outlet đang được đánh giá đầy tiềm năng và khả năng sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Làng Bicester.

Đối tác bất động sản bán lẻ Crosstree và AEG châu Âu gần đây đã công bố kế hoạch cho một trung tâm bán lẻ với chuỗi 85 cửa hàng với các hãng nổi tiếng như Guess, Calvin Klein và Levi… mở tại nhà hát O2 của London vào tháng 10, để cạnh tranh với làng Bicester.

Được biết, làng Bicester ở Oxfordshire vốn đã nổi tiếng thu hút vô số khách du lịch ghé thăm để mua sắm bởi chuỗi các cửa hàng bán đồ hạng hiệu giảm giá của mình. Nhưng với sự ra đời kết hợp giữa mua sắm và giải trí tại nhà hát O2, có lẽ làng “hàng hiệu” này cũng cần phải dè chừng.

 

Với diện tích 19.509 mét vuông, Icon Outlet dự kiến sẽ đem lĩnh vực bán lẻ đến với O2 lần đầu tiên kể từ khi nhà hát được chuyển đổi từ Milleium Dome vào năm 2007.

Theo thông tin, các thương hiệu bán lẻ như Hackett, Ted Baker, Guess, Calvin Klein, Jack Wills, Kurt Geiger, Aspinal of London, Levi’s, và Clarks, đều có được một vị trí tại trung tâm mới này.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ Icon Outlet sẽ kết hợp với nhà hát The O2

Chỉ cách Bond Street hơn 15 phút đi tàu điện ngầm, Icon Outlet dự kiến sẽ trở thành một trong những trung tâm bán lẻ gần trung tâm London nhất bên cạnh Westfield Stratford City. Các nhà quản lý hy vọng rằng trung tâm mới, được xây dựng trên địa điểm của nhà hát tổ chức hòa nhạc lớn nhất London, sẽ giúp tăng lượng du khách ghé đến đây trong ban ngày, thay vì chỉ những khách hàng đến xem hòa nhạc vào buổi tối.

Nhà tài phiệt người Thụy Sĩ-Ý Ernesto Bertarelli đã mua 50% cổ phần trong tổ hợp bán lẻ và giải trí tại nhà hát O2 với hy vọng nó sẽ “trở thành điểm đến bán lẻ cạnh tranh với Làng Bicester gần Oxford ”.

Alistair Wood, phó chủ tịch điều hành bất động sản và phát triển tại AEG, cho biết: “Icon Outlet sẽ mang đến một yếu tố mới thú vị cho The O2, đồng thời tăng thêm sức hấp dẫn cho nhà hát để trở thành một điểm đến mang lại những trải nghiệm độc đáo”.

Giám đốc cho thuê của Icon Outlet Marion Dillon, cho biết: “Icon Outlet sẽ là điểm đến phục vụ cho cả hai nhu cầu (mua sắm và giải trí), mang lại sự lựa chọn, giá trị và cảm hứng ở một địa điểm không chỉ là một trong những nơi dễ tiếp cận nhất ở London, mà còn nơi nổi tiếng chuyên cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch, khách hàng hiện tại đến The O2 và một thế hệ người tiêu dùng mới.”

Theo vauk

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)
-
HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 SĐT:
+84 (28) 3823 1111
+84 1257 68 8668
 Skype: vtcorp.hcm
 Email: hcm@vtcorp.vn
-
ĐÀ NẴNG: Tầng 6 - phòng 610A, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hà Châu
 SĐT:
+84 (0236) 629 2222
-
HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 SĐT:
+84 (24) 3765 9999
+84 96 96 23 888
 Skype: duhoc_hanoi
 Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ