DU HỌC THUỴ SĨ: VỚI NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, BẠN HỢP VỚI ĐÂU?

Để có thể phát triển cũng như tiếp nhận được những thế mạnh tốt nhất của mình trong một công việc, điều quan trọng không kém là bạn phải chọn được môi trường giảng dạy mà ở đó sẽ tạo điều kiện cho bạn tốt nhất. Chọn trường Nhà hàng khách sạn nào tại Thụy Sĩ để vừa phù hợp với khả năng tài chính, năng lực bản thân và định hướng phát triển nghề nghiệp?

Cùng với sự tăng trưởng ngày càng nhanh, mạnh của dịch vụ Du lịch đã tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành Nhà hàng khách sạn và biến nó trở thành lĩnh vực rất “hot” hiện nay. Ở quốc gia có ngành Nhà hàng khách sạn dẫn đầu thế giới như Thụy Sĩ cũng không là ngoại lệ. Năm 2016, lĩnh vực này đã tạo ra 598.000 việc làm ở nhiều ngành nghề và dự kiến đến năm 2027 con số này sẽ là 813.000. Ngày càng nhiều sinh viên quốc tế chọn du học Thụy Sĩ để trang bị nền tảng kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và sẵn sàng cho cuộc đua sự nghiệp. Tuy nhiên, chọn trường Nhà hàng khách sạn nào tại Thụy Sĩ để phù hợp với bản thân, định hướng nghề nghiệp không phải là điều dễ dàng.

Được nhiều tổ chức hàng đầu thế giới công nhận chất lượng như EDUQUA, ASEH, THE-ICE, Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG (Swiss Education Group) tự tin mang đến cho sinh viên các chương trình học chất lượng. 70% sinh viên tốt nghiệp từ SEG trở thành quản lý trong vòng 2 – 5 năm, 71% tìm được công việc yêu thích trong ngành và 96% trong số đó hiện đang công tác tại các khách sạn đẳng cấp trên thế giới. Sở hữu 5 trường thành viên danh tiếng với thế mạnh đào tạo riêng biệt, SEG được hơn 7.000 sinh viên từ 111 quốc gia lựa chọn là nơi để khởi đầu sự nghiệp. Câu hỏi đặt ra ở đây là: Bạn hợp với trường Nhà hàng khách sạn nào?

Học viện HIM – Nơi nuôi dưỡng nên những anh tài trong lĩnh vực quản trị cấp cao

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Montreux, Học viện HIM mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi và đầy cảm hứng. Các khóa học của trường là sự pha trộn hoàn hảo giữa tinh hoa ngành khách sạn Thụy Sĩ với chuyên môn quản lý hiện đại của Mỹ, giúp sinh viên có đủ năng lực để đảm nhận các vị trí hàng đầu trong ngành. Thông qua mối quan hệ hợp tác đặc quyền với Montreux Jazz Festival, Edmond de Rothschild, Four Seasons và Hublot, HIM mang đến cho sinh viên lựa chọn học tập hấp dẫn, từ Marketing, Tài chính, Nhân sự cho đến Quản trị Kinh doanh sang trọng, hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp lý thú.

Học viện CAA – “Cái nôi” tạo nên các chuyên gia Ẩm thực hàng đầu

Với thế mạnh đào tạo riêng biệt về Ẩm thực, Làm bánh và Chocolate, Học viện CAA là điểm đến hoàn hảo để bạn khám phá tinh túy món ăn Ý, Pháp tại cơ sở đào tạo của trường ngay Lucerne và Le Bouveret. Sinh viên được trang bị chuyên môn đầy đủ, từ các nguyên lý cơ bản của nấu nướng truyền thống đến nghệ thuật lựa chọn, chuẩn bị, phục vụ các món ăn ở mức tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi trực tiếp từ chuyên gia Anton Mosima – đầu bếp xuất sắc nhận được 2 sao vàng Michelin, người dành gần như cả cuộc đời để chuẩn bị yến tiệc cho các vị nguyên thủ quốc gia trên thế giới.

Cao đẳng César Ritz – “Thánh địa” của những khát khao khởi nghiệp

Là trường Quản trị Khách sạn đầu tiên và duy nhất tại Thụy Sĩ nhận được chứng chỉ danh giá của Tổ chức Du lịch thế giới TedQual (UNWTO), Cao đẳng César Ritz nổi tiếng với sự xuất sắc trong đào tạo Du lịch, Khách sạn và Kinh doanh. Các khóa học của trường được thiết kế dựa trên triết lý của César Ritz – người sáng lập nên Khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng và được cả thế giới công nhận là người tiên phong trong việc tạo ra những khách sạn sang trọng. Các khóa học được thiết kế nhằm tối đa hóa trải nghiệm học tập của sinh viên, giúp bạn có được chuyên môn vững vàng, những kinh nghiệm quý giá cùng kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời để tự tin khởi nghiệp.

Học viện IHTTI – Dẫn đầu Thụy Sĩ về Thiết kế Khách sạn và Quản trị

Nằm trong top 50 trường Khách sạn tốt nhất thế giới (theo CEOWORLD Magazine), Học viện IHTTI trang bị cho sinh viên bộ sưu tập kỹ năng tuyệt vời nhất để thành công trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn quốc tế. Thông qua mối quan hệ đối tác thân thiết với Les Concierges (Nhà cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng hàng đầu thế giới) và Hirsch Bedner Associates – HBA (Đơn vị dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế nội thất), IHTTI giúp sinh viên vững bước trên con đường sự nghiệp Quản trị và Thiết kế Khách sạn.

Học viện SHMS – Nơi tạo nên những nhà quản lý hàng đầu của các nhà hàng, khách sạn

Được thành lập từ năm 1992, Học viện SHMS được Soegjobs.com xếp trong top 5 trường Quản trị Khách sạn tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí: chất lượng giảng dạy, thiết kế khóa học, môi trường học tập, chất lượng sinh viên, tỉ lệ việc làm sau khi ra trường. Các lĩnh vực đào tạo tại SHMS gồm Nhà hàng khách sạn, Sự kiện, Spa và Resort, Thực phẩm và Đồ uống. Khu học xá của trường đặt tại Caux và Leysin đều được tái cơ cấu từ hệ thống khách sạn đẳng cấp có lịch sử từ lâu đời, mang đến cho sinh viên môi trường học tập, làm việc thực tế nhất về ngành Nhà hàng khách sạn.

Nguồn: kenh14

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

 
 
 
 
 
Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ