Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/f1c586b7933cdbd358283c833b3e4932.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
VỪA HỌC VƯA LÀM TẠI PHÁP

VỪA HỌC VƯA LÀM TẠI PHÁP

Rất nhiều bạn mong muốn du học Pháp vừa học vừa làm, tuy nhiên làm gì tại Pháp lại là cả một vấn đề bạn cần quan tâm. Gợi ý cho bạn là: Hãy tận dụng những tài lẻ của mình!

Bạn có năng khiếu về âm nhạc?

Thật tuyệt vời nếu như bạn có một chút tài năng về âm nhạc, đó có thể là ca hát, sáng tác nhạc hay đơn giản là biết chơi một loại nhạc cụ gì đó. Bạn đừng ngần ngại thể hiện tài năng của mình, hãy đăng ký ngay vào một nhóm nhạc trong trường và thỏa sức sống với sở thích của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thêm thu nhập bởi lẽ hầu như các nhóm nhạc trong trường đều tham gia các sự kiện âm nhạc bên ngoài và họ sẽ được trả một khoản chi phí cho các hoạt động này. Hoặc bạn cũng có thể nhận dạy kèm nhạc cho trẻ em tại nhà, đây là một cách tốt để bạn tận dụng tài năng.

Bạn có thể làm nails?

Đây quả là một điều rất thú vị vì nghề làm móng tay đang rất được ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể dùng đôi tay khéo léo của mình để tạo ra những bộ móng đẹp và nhận thu nhập từ công việc này. Nếu bạn chưa biết về nails nhưng có khiếu thẩm mỹ và yêu thích công việc này thì bạn có thể học nails tại một của tiệm nails trước khi du học Pháp. Chắc chắn với tài năng và sự học hỏi của bạn, bạn có thể có một nguồn thu nhập tốt từ công việc làm thêm này.

Bạn có khả năng viết lách?

Nếu bạn có khả năng viết lách và yêu thích công việc này thì gợi ý nho nhỏ cho bạn là hãy lập một Blog. Để có một Blog hấp dẫn với một lượng bạn đọc hùng hậu, bạn cần sự kiên nhẫn và chịu khó tích lũy, phát triển. Nếu thực sự bạn là một người có năng lực viết blog chuyên nghiệp, rất có thể bạn sẽ được mời viết quảng cáo ngay trên Blog của mình và bạn sẽ được trả thù lao cho việc này. Bên cạnh đó, để tận dụng khả năng viết, bạn cũng có thể viết bài cộng tác cho một tạp chí nào đó.

Bạn yêu thích làm bánh?

Nếu bạn thực sự đam mê với mùi vị ngọt ngào của những chiếc bánh và có khả năng làm ra những chiếc bánh ngon tuyệt thì hãy bắt tay ngay với công việc làm bánh tại một tiệm bánh nhỏ. Điều này không chỉ giúp bạn thỏa sức với niềm vui của mình mà còn giúp bạn có thêm thu nhập. Còn nếu bạn yêu thích làm bánh nhưng vẫn còn đang mò mẫm với những công thức thì hãy thử làm phụ việc hay nhân viên bán hàng tại những tiệm bánh địa phương. Đừng quên chú ý học hỏi bí kíp làm bánh và ghi chép lại một cách tỉ mỉ để có thể áp dụng sau này nhé!

Du học Pháp vừa học vừa làm thực sự không phải vấn đề quá khó khăn nếu như bạn có sự kiên trì, có tài lẻ và có óc phân bổ thời gian hợp lý.

Nguồn: duhoctoancau

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

 
Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ