Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/92a7ba5feda2aef7446e00190b06b4d0.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
DU HỌC CANADA: HỌC GÌ ĐỂ ĐỊNH CƯ

DU HỌC CANADA: HỌC GÌ ĐỂ ĐỊNH CƯ

Canada đang tích cực tuyển sinh để chuẩn bị cho nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế trong tương lai. Chính vì vậy chính phủ Canada đang có rất nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên cũng như hỗ trợ xin visa nhanh cho sinh viên các nước, trong đó có Việt Nam.

1. Visa nhanh CES:

Chương trình visa nhanh CES là một chương trình giảm thiểu rất nhiều thủ tục không cần thiết cho sinh viên Việt Nam khi làm hồ sơ. Với nhiều ưu điểm vậy, chương trình visa nhanh CES cũng đặt ra một vài yêu cầu :

► Ielts 5.0

► Được 1 trong 45 trường thuộc dánh sách CES nhận học

► Nộp học phí 1 năm

► Nộp 10000 CAD phí sinh hoạt vào ngân hàng ScotiaBank

Giảm thiểu nhiều thủ tục phức tạp :

► Không cần chứng minh tài chính

► Thủ tục xét visa nhanh

► Có tài khoản đảm bảo tại Canada, không cần mang tiền mặt qua

2. Cơ hội định cư cao :

Hiện nay Canada đang cần tuyển sinh để đào tạo và giữ lại làm việc cho đất nước họ. Chính vì thế, sau khi học các sinh viên rất được chào đón tại Canada. Tuy nhiên khi chọn lựa chương trình học, các bạn sinh viên cần chọn những ngành phù hợp và có khả năng tìm việc làm dễ dàng để được ở lại sau khi học.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực du học Canada, công ty CHD đã đưa nhiều học sinh sang học tập tại đất nước này. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có những đúc kết về các ngành học có cơ hội ở lại xin việc và định cư cao :

2.1. Nhóm ngành chăm sóc sức khỏe :

Nhóm ngành này đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, khả năng xin việc cao, lương và các chế độ rất đảm bảo. Sau khi ra trường, hầu hết các bạn sinh viên đều có việc làm. Các bạn sinh viên học trường này có thể làm việc tại các bệnh viên, các phòng khám, các trung tâm y tế công đồng….

Các ngành nghề cụ thể :

► Chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao (Fitness)

► Massage trị liệu

► Điều dưỡng (Chuyển tiếp từ y tá)

2.2. Nhóm ngành kinh tế - tài chính :

Yêu cầu đầu vào cao hơn so với nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, tuy vậy, nhóm ngành kinh tế vấn luôn thu hút các sinh viên. Tuy nhiên khác với trước đây, hiện nay Canada không còn mặn mà với các bằng kinh tế chung chung, hay quản trị nữa. Hiện nay Canada đang hướng đến các ngành cụ thể : Kế toán, kinh doanh quốc tế, thương mại quốc tế….

2.3. Công nghệ thông tin

Nhóm ngành liên quan đến công nghệ thông tin đang thiếu hụt rất nhiều nhân lực. Sinh viên ra trường luôn được chào đón, lương cao và khả năng thăng tiến nhanh tùy thuộc vào năng lực. Không chỉ ở Canada, đây là ngành học đang nổi ở hầu hết các quốc gia. Các chuyên ngành cụ thể thường được sinh viên Việt Nam quan tâm trong nhóm ngành này, thường có :

► Chuyên viên công nghệ thông tin

► Thiết kế đồ họa

► An ninh mạng máy tính

 Kỹ sư khoa học máy tính

Ngoài những ngành kể trên, ở từng vùng, tỉnh bang của Canada sẽ có sự ưu tiên về ngành nghề khác nhau do nhu câu phát triển kinh tế của họ. Bạn mong muốn được đi du học tại Canada ? Bạn đang có ý định làm hồ sơ ? Hãy liên hệ với VTCORP để nhận được những tư vấn cụ thể nhất nhé

Nguồn:duhoccanadachd

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ