Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/e1c0abe17c59a29ee22490c702a651b3.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

Một trong những con đường du học hiện nay thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam đó là du học nghề tại CHLB Đức.

Khác với Việt Nam du học nghề tại Đức được đánh giá rất cao, và cơ hội làm việc cũng như mức lương nhận được sau khi ra trường tương đương với một bằng đại học chuyên môn. Đặc biệtdo sự thiếu hụt nguồn nhân lực khiến cho ngành điều dưỡng viên người già đang lên ngôi trong một vài năm trở lại đây và chắc chắn cả những năm sắp tới.

Tại sao các bạn trẻ Việt lựa chọn con đường du học nghề điều dưỡng tại Đức?

Từ lâu phong tục sống trong gia đình có nhiều thế hệ trở thành nét văn hoá đọc đáo của người Viêt Nam. Đức tính tốt đẹp kính trên nhường dưới, yêu thương, quan tâm lẫn nhau là nền tảng đạo đức nghề nghiệp của một điều dưỡng viên. Mang trong mình những lợi thế phù hợp với ngành điều dưỡng cộng với đức tính chịu thương chịu khó, biết lắng nghe, học hỏi và dễ dàng thích ứng với môi trường mới các bạn trẻ Việt Nam đang chứng tỏ thế mạnh của mình và khẳng định lựa chọn con đường du học nghề điều dưỡng là một lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Đặc biệt hiện nay nhân lực trong nước tại Đức không thể đáp ứng đủ, việc mở rộng thị trường lao động cho nước khác là cánh cửa để Đức giải quyết vấn đề này. Và đây chính là cơ hội cho giới trẻ Việt trên con đường tiến tới một tương lai sáng lạn.

Với mô hình đào tạo kép vừa học vừa làm học viên tham gia chương trình du học nghề điều dưỡng viên tại Đức được học tập trong môi mới mẻ và chuyên nghiệp với trang thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại. Học viênđược đào tạokết hợp việc vừa học lý thuyết tại trường nghề xen kẽ với việc đi thực tập tại trung tâm viện dưỡng lão. Đồng thời trong thời gian đi thực tập học viên nhận được một khoản trợ cấp không nhỏ khoảng 800 Euro/ tháng.

Vậy mức lương cơ bản của một điều dưỡng viên nhận được sau khi ra trường là bao nhiêu?

Sau 3 năm hoàn thành chương trình đào tạo, học viên dễ dàng kiếm được việc làm tại các cơ sở, doanh nghiệp hoặc trung tâm viện dưỡng lão với mức lương tương đương với một mức lương của một tấm bằng đại học. Theo một trang báo phân tích lương của Đức thì mức lương trung bình của một điều dưỡng viên người già tại Đức khoảng 2200 Euro/tháng. Dưới đây là bảng thống kê mức lương trung bình một năm của một điều dưỡng viên người già tại một số bang ở Đức.

Nguồn: http://www.lohnanalyse.de/de/loehne/details/altenpflegerin.html

Nguồn: Dân Trí

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ