Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/38b9996880fa8078ff9b6581c6c40264.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
HỌC TẠI UNIVERSITY OF TORONTO TẠI CANADA

HỌC TẠI UNIVERSITY OF TORONTO TẠI CANADA

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp hơn 700 chương trình đại học với đa dạng ngành nghề.

University of Toronto (UoT) là trường đại học nghiên cứu, giảng dạy nổi tiếng tại khu vực Bắc Mỹ và lâu đời của bang Ontario. Với bề dày hơn 100 năm, UoT luôn có mặt trong top 100 các trường đại học trên thế giới (hạng 19/100, theo Times Ranking 2015), trường có trang thiết bị hiện đại và chất lượng giáo dục cao. Hiện tại, trường có hơn 84.000 sinh viên, trong đó có khoảng 14.000 sinh viên quốc tế đến từ 161 quốc gia khác nhau. Với số lượng sinh viên đến khắp nơi trên thế giới, UoT tạo nên văn hóa đa sắc trong chính ngôi trường của mình. Ước tính UoT có 537.000 cựu sinh viên từng học tập và nghiên cứu ở đây.

University of Toronto (UoT) là trường đại học nghiên cứu, giảng dạy nổi tiếng tại khu vực Bắc Mỹ và lâu đời tại bang Ontario.

Trường cung cấp hơn 700 chương trình đại học với đa dạng ngành nghề như: khoa học xã hội và nhân văn, khoa học đời sống, vật lý, toán học, khoa học tự nhiên, thương mại, quản lý, âm nhạc, kiến trúc. Đặc biệt, trường có thế mạnh về các ngành khoa học sức khỏe, y khoa, dẫn đầu về nghiên cứu y sinh tại Canada.

Hiện nay, trường có ba khu học xá phục vụ sinh viên bao gồm: Downtown Toronto (St. George) Campus, Scarborough Campus, Mississauga Campus. Nhà trường sở hữu thư viện lớn thứ ba tại khu vực Bắc Mỹ, phục vụ cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu với hệ thống 22 thư viện cung cấp 22 triệu đầu sách. Mỗi năm, UoT đóng góp khoảng 15,7 tỷ CAD cho nền kinh tế Canada cũng như tạo ra 59 công ty mới trong ba năm qua.

                  

                     UoT cung cấp hơn 700 chương trình đại học với đa dạng ngành nghề.

Hệ thống các khoa tại Đại Tonronto (Downtown Toronto (St. George) Campus) bao gồm: Faculty of Applied Science and Engineering; John H. Daniels Faculty of Architecture, Landscape, and Design; Faculty of Arts and Science; School of Continuing Studies; Faculty of Dentistry; Ontario Institute for Studies in Education; Faculty of Forestry; School of Graduate Studies; Faculty of Information; Faculty of Kinesiology and Physical Education; Faculty of Law; Joseph L. Rotman School of Management; Faculty of Medicine; Faculty of Music; Lawrence S. Bloomberg Faculty of Nursing; Leslie L. Dan Faculty of Pharmacy; Dalla Lana School of Public Health; Factor-Inwentash Faculty of Social Work.

Chương trình kinh nghiệm Canada (Canadian Experience Class): Nếu bạn là sinh viên quốc tế vừa tốt nghiệp tại Canada, bạn muốn nộp hồ sơ định cư lâu dài, bạn phải thực sự hòa nhập được vào xã hội Canada, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, có kinh nghiệm làm việc và có thể đóng góp vào nền kinh tế Canada. Ứng viên phải thỏa các điều kiện sau: dự định sinh sống trên lãnh thổ Canada (trừ tỉnh Quebec); tốt nghiệp từ một cơ sở đào tạo sau trung học của Canada với ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian tại đây; tích lũy được kinh nghiệm làm việc ở Canada từ một công việc hoặc chương trình học tập phù hợp được công nhận; nộp đơn trong quá trình làm việc ở Canada hoặc trong vòng một năm tính từ công việc gần nhất của bạn tại Canada; phải hoàn thành bài đánh giá năng lực ngôn ngữ độc lập (được tiến hành bởi một tổ chức được Bộ Quốc tịch và di trú Canada chỉ định).

Trường có ba khu học xá phục vụ sinh viên bao gồm: Downtown Toronto (St. George) Campus, Scarborough Campus, Mississauga Campus.

Chương trình được đề cử ở tỉnh (Provincial Nominee Program): cho phép sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ một cơ sở đào tạo sau trung học được giới thiệu bởi chính quyền tỉnh và vùng lãnh thổ Canada để trở thành công dân chính thức của Canada. Để đáp ứng được điều trên, bạn phải có kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để có thể đóng góp vào việc xây dựng và phát triển nền kinh tế địa phương hay vùng lãnh thổ đó. Ứng viên phải thỏa các điều kiện: có dự định sinh sống tại tỉnh hoặc vùng lãnh thổ nơi bạn được giới thiệu; nộp hồ sơ trực tiếp cho tỉnh hoặc vùng lãnh thổ để hoàn thành quá trình đề cử của tỉnh; phải nộp hồ sơ riêng cho Bộ Quốc tịch và di trú Canada để được chấp nhận làm công dân chính thức; vượt qua kỳ kiểm tra về sức khỏe; vượt qua những kiểm tra sơ bộ về lý lịch tư pháp.

Nguồn: vnexpress

 Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ