Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/a7c26b9e8c2e1ed32cab4f18196feaf8.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
HỌC BỔNG, HỖ TRỢ SINH HOẠT PHÍ TỪ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ĐAN MẠCH

HỌC BỔNG, HỖ TRỢ SINH HOẠT PHÍ TỪ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ĐAN MẠCH

Trường Đại học Bắc Đan Mạch dành học bổng 30% học phí toàn khóa học, hỗ trợ chi phí sinh hoạt 200 Euro một tháng trong suốt quá trình học cho sinh viên quốc tế.

Đại học Bắc Đan Mạch (University College of North Denmark - UCN) là một cơ sở đào tạo năng động và tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu ứng dụng và sáng tạo. UCN có môi trường học tập quốc tế với hơn 1.400 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia. Hiện trường có nhiều suất học bổng hấp dẫn và hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng cho sinh viên quốc tế.

Trường nằm tại trung tâm thành phố Aalborg, một trong những thành phố lớn nhất của Đan Mạch. Aalborg được xem là thành phố đại học, nơi thu hút hơn 40.000 sinh viên đến học tập mỗi năm. UCN là một trong những trường đại học giáo dục nghề nghiệp hàng đầu ở Đan Mạch. Vì thế, trường đảm bảo sinh viên tốt nghiệp luôn là lựa chọn của các nhà tuyển dụng ở Đan Mạch và châu Âu. Các chương trình giảng dạy tại trường đều yêu cầu sinh viên tham gia những đợt thực tập bắt buộc, các chuyến tham quan công ty và các buổi hoạt động ngoại khóa.

Cơ sở vật chất hiện đại, các dịch vụ tiện ích như thư viện, Wi-Fi, phòng Lab đều hoạt động 24/7 tạo điều kiện thuận lợi cho việc học và nghiên cứu của sinh viên.

Hội sinh viên của trường thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Điều này nhằm giúp tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, đảm bảo duy trì môi trường học tập năng động và sáng tạo. Chương trình trao đổi sinh viên giữa UCN và các trường đối tác diễn ra thường xuyên, mang đến cho du học sinh cơ hội học tập và giao lưu văn hóa tại nhiều nước trên thế giới, từ đó, giúp các bạn mở rộng kiến thức xã hội và định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lại.

UCN là đối tác với hơn 100 doanh nghiệp trên khắp thế giới, vì thế, cơ hội làm việc sau tốt nghiệp của sinh viên cũng rộng mở hơn. Nhà trường luôn tổ chức nhiều buổi giới thiệu việc làm với sự tham gia của các doanh nghiệp để sinh viên có thể phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn và hoàn thiện bản thân.

Học tập tại UCN - Đan Mạch, sinh viên được trải nghiệm môi trường học quốc tế với chính sách học bổng và hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng.

UCN hiện đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng từ kinh tế, nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, đồ họa đến kiến trúc và xây dựng.

Bậc đại học (thời gian học 3 - 3,5 năm) gồm các ngành công nghệ kiến trúc và quản lý xây dựng, phát triển ý tưởng điện tử E-concept, quản lý xuất khẩu và công nghệ, quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế, marketing và kinh doanh quốc tế, phát triển phần mềm, quản lý thể dục - thể thao, quản lý thông tin điện tử Web, quản lý di sản tự nhiên và văn hóa, phát triển sản phẩm và công nghệ tích hợp.

Ngoài ra, UCN còn chấp nhận chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế. Các bạn sinh viên đang theo học năm thứ ba tại những trường đại học ở Việt Nam có thể chuyển tiếp sang chương trình Top – up năm cuối của trường cùng chuyên ngành. Sinh viên được cấp bằng cử nhân của UCN sau khi hoàn thành khóa học 1,5 năm.

Bậc cao đẳng (1,5 - 2 năm): khoa học máy tính, thiết kế, công nghệ và kinh doanh (đồ họa, kỹ sư tự động hóa, công nghệ năng lượng, quản lý tài chính, quản lý du lịch, khách sạn và dịch vụ, mạng lưới công nghệ thông tin IT và kỹ thuật điện tử, quản lý tiếp thị marketing, thiết kế và truyền thông đa phương tiện).

Học phí dao động từ 8.000 đến 14.600 Euro mỗi năm tùy theo chương trình giảng dạy. Sinh hoạt phí tại thành phố Aalborg không quá đắt đỏ, khoảng 600 - 700 Euro một tháng. Đặc biệt, UCN trao tặng cho sinh viên quốc tế học bổng 30% học phí toàn khóa học và hỗ trợ chi phí sinh hoạt 200 Euro một tháng trong suốt quá trình học

Nguồn: vnexpress

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ