Khám phá nền học thuật mới tại Hà Lan

Học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa sẽ có cơ hội được trải nghiệm tại đất nước thuộc trung tâm châu Âu với hơn 190 quốc tịch khác nhau.

Tổ chức Travel Active với 26 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Hà Lan lần đầu tiên đưa chương trình "Giao lưu văn hóa bậc trung học phổ thông" đến Việt Nam. Chương trình nhằm giúp các em học sinh có thêm một trải nghiệm giao lưu mới, học hỏi các nền văn hóa khác nhau trên thế giới tại một đất nước hiền hòa với những con người có trình độ dân trí cao.

95% dân số Hà Lan nói tiếng Anh, vì thế, tham gia chương trình, các em học sinh có cơ hội cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Chương trình "Giao lưu văn hóa bậc trung học phổ thông" được cấp phép bởi chính phủ Hà Lan, chi phí học tập và sinh hoạt thấp. Tham gia chương trình, học sinh có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh và học thêm tiếng Hà Lan như một ngoại ngữ thứ hai. Đây được coi là tấm vé thông hành đến các nền giáo dục tiên tiến khác như Mỹ, Anh, Australia, Đức... Chương trình giúp học sinh định hướng ngành học trong tương lai rõ ràng. Các em được ở với người dân bản xứ.

Ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Hà Lan, 95% dân số Hà Lan biết nói tiếng Anh. Học sinh sẽ có cơ hội được giao lưu, trao đổi văn hóa tại đất nước thuộc trung tâm châu Âu với hơn 190 quốc tịch khác nhau. Các em còn có thể nâng cao khả năng tiếng Anh cùng với những người bản xứ ham học hỏi, ôn hòa và thẳng thắn. Hà Lan còn là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới đưa ra sự bình đẳng về cơ hội học tập và nhiều hướng đi cho học sinh lựa chọn. Theo nghiên cứu về trình độ giáo dục do Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế thế giới (viết tắt là OECD) thực hiện, Hà Lan đứng thứ 9 thế giới, vượt qua cả Anh và Mỹ.

Chương trình giúp học sinh định hướng ngành học trong tương lai rõ ràng. Các em được ở với người dân bản xứ.

Điều kiện tham gia chương trình là học sinh trung học từ đủ 15 đến 18,5 tuổi;  học lực khá, tiếng Anh tốt (đánh giá theo SLEP hoặc ELTiS); hạnh kiểm tốt; tự tin, năng động, dễ thích nghi. Tham gia chương trình, học sinh xuất sắc có cơ hội nhận 5 suất học bổng hấp dẫn.

Nguồn: vnexpress

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ