KẾT NỐI BẠN BÈ QUỐC TẾ KHI DU HỌC HÀ LAN

Các tài năng quốc tế luôn được chào đón ở đây, vì vậy, bạn sẽ gặp nhiều sinh viên quốc tế tại giảng đường hay khuôn viên của các trường đại học Hà Lan. Xã hội Hà Lan được kết nối mạnh mẽ với các nền văn hóa khác, với thế giới và cộng đồng doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là một sinh viên, bạn sẽ phải tham gia vào các lớp học quốc tế. Trên thực tế, Hà Lan có hơn 80.000 sinh viên quốc tế.

Trong suốt thời kỳ hoàng kim, Hà Lan có thể phát triển mạnh một phần là nhờ vào kiến thức của những người đến từ các quốc gia khác. Các tài năng quốc tế luôn được chào đón ở đây, vì vậy, bạn sẽ gặp nhiều sinh viên quốc tế tại giảng đường hay khuôn viên của các trường đại học Hà Lan.

Xã hội Hà Lan được kết nối mạnh mẽ với các nền văn hóa khác, với thế giới và cộng đồng doanh nghiệp. 

Vì quan tâm đến các nền văn hóa khác nên nhiều người Hà Lan nói tiếng Anh rất giỏi. Các bạn sinh viên không buộc phải nói được tiếng Hà Lan thì mới có thể học ở đây. 95% dân số Hà Lan có thể giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy, dẫn đầu trong các quốc gia không nói tiếng Anh tại châu Âu. Trong nhiều lĩnh vực chuyên môn như: quản lý nguồn nước, nghệ thuật và thiết kế, năng lượng bền vững và dịch vụ kho vận, giáo dục Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu trên thế giới. 

           

             Các bạn sinh viên không bắt buộc phải nói được tiếng Hà Lan thì mới có thể học ở đây.

Trong năm 2011, có 12 trường đai học của Hà Lan nằm trong top 200 trường đại học của bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của tạp chí Times Higher Education. Bảng xếp hạng này cũng xếp Hà Lan ở vị trí thứ ba trong thước đo các hệ thống giáo dục đại học có giá nhất trên thế giới.

Bạn sẽ gặp nhiều sinh viên quốc tế tại giảng đường hay khuôn viên của các trường đại học Hà Lan.

 

Nguồn: vnexpress

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ