3 HỌC BỔNG NỔI BẬT KHIẾN DU HỌC SINH PHÁP TIẾC HÙI HỤI NẾU KHÔNG BIẾT TỚI!!!

Học phí ở Pháp rất phải chăng, nhưng khi phải tính toán chi phí chỗ ở, đi lại và sinh hoạt phí, bạn có thể sẽ phải nghĩ lại về lựa chọn điểm đến du học. Rất may là luôn có những học bổng và quỹ tài trợ dành cho sinh viên quốc tế quan tâm đến việc du học tại quốc gia này nếu như bạn chịu tìm hiểu. Hãy cùng xem bạn có khả năng "giựt" được học bổng nào không nhé!

Học bổng Emile Boutmy

Vốn dành riêng cho sinh viên ngoài châu Âu, đây có thể là học bổng dành cho bạn! Paris Institute of Political Studies, hay còn được gọi tắt là Science Po, là cơ sở đào tạo đã nghĩ ra học bổng mang tên của nhà chính trị nổi tiếng. Học bổng này dành cho những sinh viên mới nhập học vào trường lần đầu tiên, ở cả hai bậc cử nhân và thạc sĩ.

 

Hạn đăng ký: Tháng 5 (bậc cử nhân) và Tháng 1 (bậc thạc sĩ)

 

 

Học bổng Eiffel Excellence

 

Do Bộ ngoại giao và Phát triển quốc tế Pháp cấp, The Eiffel Excellence Programme là học bổng được lập ra để thu hút nhân tài đến Pháp học các chương trình bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ. Học bổng này chỉ “phủ sóng” ở một số học viện có trong danh sách của chương trình. Hiện tại, các ứng viên bậc Thạc sĩ không được quá 30 và ứng viên Tiến sĩ không được quá 35 tuổi.

 

Thời gian mở hồ sơ: Tháng 10

 

Hạn đăng ký: Tháng 1

 

Thông báo kết quả: Tháng 3  
 

 

Học bổng Erasmus Mundus cho sinh viên quốc tế

 

Được tài trợ bởi Liên minh châu Âu, Erasmus Mundus Scholarships for International Students là học bổng dành cho cả sinh viên châu Âu lẫn ngoài châu Âu đã được chấp thuận vào học một chương trình Erasmus Mundus kép, ở cả bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

 

Có hơn 100 chương trình Thạc sĩ và rất nhiều chương trình Tiến sĩ kép ở lĩnh vực Kinh doanh, Luật, Khoa học, Nông nghiệp và Thú y, Kỹ thuật, Sản xuất và Xây dựng, Sức khỏe, Nhân văn và Nghệ thuật, Toán và máy tính và Khoa học nhân văn tham gia chương trình này.

 

Thời hạn đăng ký: có thể dao động tùy thuộc vào chương trình mà bạn ứng tuyển. Tìm hiểu thông tin tại  http://eacea.ec.europa.eu/erasmus_mundus/funding/available_partnerships.php

 

Nguồn: Hotcourse Vietnam

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ