CÁNH CỬA TƯƠNG LAI RỘNG MỞ VỚI HỌC VIỆN NMIT - NEW ZEALAND

Các khóa học ở NMIT được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm về ngành và các chuyên gia giỏi trong từng lĩnh vực. Mức độ tiếp xúc giữa sinh viên và trợ giảng rất cao trong các lớp học và có nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên...

NMIT là một Học viện được Chính Phủ đảm bảo được thành lập hơn 100 năm trước, với các cơ sở ở Nelson và Marlborough. Trường có nhiều ngành học đa dạng, sinh viên tốt nghiệp ra trường rất dễ kiếm việc làm.

GIỚI THIỆU

Học viện kỹ thuật Nelson Marlborough có lịch sử giáo dục 100 năm từ năm 1904 và là nơi đào tạo và giáo dục lớn nhất tại South Island của New Zealand, là Học viện được bảo trợ bởi Chính phủ. Một loạt những chương trình dạy nghề và lý thuyết đa dạng ở các bậc chứng chỉ, bằng diploma và học vị hàng năm thu hút vào NMIT trên 7000 sinh viên chính khóa và bán thời gian và có tới 500 sinh viên quốc tế đến từ khắp các nước trên thế giới. NMIT cũng mở 1 chương trình thực tập học nghề cùng với một loạt khóa ngôn ngữ tiếng Anh.

CÁC KHU HỌC XÁ

Nelson Campus
Cơ sở chính Nelson của NMIT được tọa lạc tại trung tâm thành phố sôi động. Được biết đến với nhiều lễ hội, khu mua sắm và phong cách sống, bạn sẽ không bao giờ xa rời các hoạt động. Vị trí cơ sở của NMIT có thể nhanh chóng và dễ dàng đến các quán cà phê, quán bar và mua sắm trong thành phố Nelson. Khuôn viên chính của chiếm một khối toàn bộ thành phố và là một môi trường mở và an toàn. Tiện nghi bao gồm;

 • Môi trường học tập đa dạng và hiện đại
 • Thư viện Học Tập Trung tâm (LLC) một nơi tuyệt vời để học tập, nghiên cứu hoặc làm việc cùng nhau.
 • Caphe máy tính Fishbow
 • Wifi miễn phí

Marlborough Campus
Chuyên về nghề trồng nho và các chương trình hỗ trợ ngành công nghiệp địa phương, Cơ Sở Marlborough của NMIT thì nhỏ hơn của các viện nghiên cứu hai cơ sở chính.

 • Mất khoảng 20 phút đi bộ từ trung tâm thành phố Blenheim
 • Vườn nho trong khuôn viên
 • Tiệm làm tóc
 • Thẩm mỹ viện
 • Buôn bán và xưởng mộc trưng bày 
 • Thư viện và quán cà phê.
 • Wifi miễn phí

Cơ sở RNZAF ở Woodbourne
Đây là căn cứ không quân trọng điểm quốc gia nằm trên Royal Air Force New Zealand (RNZAF), bên cạnh các sân bay dân sự chính, Trung Tâm Bảo Trì Máy Bay NMIT và Chương trình Kỹ thuật - mang đến học sinh bàn tay của chúng tôi về kinh nghiệm học tập trong một môi trường thực tế.

LÝ DO CHỌN HỌC TẠI NMIT:

- Các khóa học ở NMIT được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm về ngành và các chuyên gia giỏi trong từng lĩnh vực. Mức độ tiếp xúc giữa sinh viên và trợ giảng rất cao trong các lớp học và có nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên.

- NMIT được bảo đảm bởi Chính phủ. Các chương trình học thuật và nghề của trường đều được phê chuẩn bởi Cơ quan Thẩm định Bằng cấp New Zealand.

- Bằng cấp của NMIT được công nhận trên toàn thế giới, nhưng chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các trường khác là lý do nhiều sinh viên quốc tế chọn NMIT.

- Nelson và Blenheim là 2 thành phố có cảnh quan tuyệt đẹp, môi trường trong lành, thân thiện, an toàn nhưng không kém phần sôi động.

- NMIT có các phương tiện vượt trội. Trung tâm nghiên cứu và thư viện hiện đại xây dựng vì mục đích chuyên dụng có một trung tâm máy tính thiết bị đầy đủ với truy cập Internet vô hạn và miễn phí. Có nhân viên hỗ trợ học tập thân thiện giúp đỡ sinh viên về tiếng Anh, máy tính, toán và cung cấp các hỗ trợ về lý thuyết học vấn chung. Trung tâm sinh viên có một nhà ăn, trung tâm giải trí và phòng cho sinh viên.

- Các ngành học được yêu thích tại trường: Nghề trồng nho và làm rượu, nghệ thuật và truyền thông, kinh doanh và công nghệ thông tin, Kỹ sư máy bay, Du lịch khám phá, Khách sạn, Hàng không, Nấu ăn, An ninh, Công tác xã hội, Hàng hải, Điều dưỡng, Làm đẹp, Y tế…

Một số hình ảnh từ Học viện NMIT

Nguồn: megastudy.edu.vn

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ