7 Bí Quyết Giúp Buổi Phỏng Vấn Qua Skype Của Bạn Thành Công

Với các bạn sinh viên đang có ý định du học, ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ thật hoàn chỉnh thì tạo được ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn cũng hết sức quan trọng. Ngoài hình thức phỏng vấn trực tiếp thì cũng có khá nhiều sinh viên được yêu cầu phỏng vấn qua Skype vì cách phỏng vấn này có thể giúp tiết kiệm thời gian và giảm được chi phí đi lại, đặc biệt là khi hội đồng xét tuyển và ứng viên không ở cùng một quốc gia.

Tuy đây không phải là hình thức phỏng vấn quá xa lạ nhưng chắc hẳn vẫn có nhiều  bạn còn bỡ ngỡ. Thậm chí, có khá nhiều bạn bị ” khớp” hoặc để xảy ra sự cố trong quá trình phỏng vấn dẫn đến việc bị mất điểm đối với ban giám khảo phỏng vấn một cách vô cùng đáng tiếc.

Để giúp các bạn có sự chuẩn bị kĩ càng hơn đối với hình thức phỏng vấn này, VTCORP sẽ gửi tới các bạn 7 bí quyết mà VTCORP đã tổng hợp được để giúp các bạn vượt qua buổi phỏng vấn qua skype một cách thành công.

Hãy cùng theo dõi nhé:

Phỏng vấn qua Skype đang ngày càng trở nên phổ biến với các ứng viên trong quá trình xin việc hoặc xin Visa du học và có lẽ sẽ được ứng dụng rộng rãi trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, các bạn ứng viên hãy chuẩn bị sẵn sàng kể cả về tinh thần lẫn những mẹo để vượt qua cuộc phỏng vấn này một cách thành công nhé.

VTCORP hi vọng rằng, bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn qua Skype sắp tới đây của mình nhé. Ngoài ra, nếu có bất kì thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình chuẩn bị du học, hãy liên hệ ngay với Tư vấn du học Trí tuệ Việt để nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và những thông tin hữu ích các bạn nhé.

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)
-
HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 SĐT:
+84 (28) 3823 1111
+84 1257 68 8668
 Skype: vtcorp.hcm
 Email: hcm@vtcorp.vn
-
ĐÀ NẴNG: Tầng 6 - phòng 610A, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hà Châu
 SĐT:
+84 (0236) 629 2222
-
HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 SĐT:
+84 (24) 3765 9999
+84 96 96 23 888
 Skype: duhoc_hanoi
 Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ