DU HỌC PHILIPPINES - HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Một trong rất nhiều những ưu điểm khiến Philippines thu hút hàng ngàn lượt du học sinh mỗi năm là hệ thống giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh với chi phí vô cùng hợp lý. Bạn không tin? Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng khám phá thêm về điều này nhé!

Có thể bạn chưa biết, Philippines hiện tại đang là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên  thế giới chỉ đứng sau: Mỹ, Ấn Độ, Pakistan và Nigeria. Sau hơn 50 năm là thuộc địa của Mỹ, Philippines chịu ảnh hưởng rõ nét về văn hóa, lối sống và đặc biệt là giáo dục từ mẫu quốc. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 và được sử dụng rộng rãi ở nơi cộng cộng và trên các phương tiện truyền thông, các chương trình giảng dạy tiếng Anh của nước này được xây dựng theo chuẩn của Bắc Mỹ. Cũng bởi điều này, lượng du học sinh tiếng Anh tại Philippines ngày càng tăng,và cũng không quá khi nói rằng quốc đảo này được coi là thiên đường học tiếng Anh.

Hệ thống giáo dục tiên tiến

Học tập và sinh sống tại Philippines, học viên hoàn toàn sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với thầy cô, bạn bè và người dân địa phương. Điều này sẽ tạo thói quen và phản xạ giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên lưu loát. Bạn sẽ tham gia học tập từ 6h40 sáng đến 8h tối với mô hình giảng dạy 1:1, tức là 1 học viên :1 giáo viên. Với phương pháp này, giáo viên có thể khắc phục tối đa những điểm mạnh và điểm yếu của từng người. Từ đó giúp học viên khắc phục lỗi trong cách phát âm, cách viết... một cách cụ thể nhất.

Ngoài ra,chương trình học cũng kết hợp với phương pháp 1:4 và 1:8, kỹ năng nghe nói và trình bày của sinh viên sẽ được phát huy tối đa cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp trước công chúng, tạo cơ hội cho học viên trình bày ý kiến, cảm xúc và cảm nghĩ của mình trong những tình huống thực tế.

Không chỉ có vậy, giáo trình tiếng Anh tại Philippines 100% được biên soạn theo tiêu chuẩn Mỹ. Giáo viên tại các trường đào tạo Anh ngữ đều phải đạt chứng chứ LET và TESOL, thường xuyên phải tham gia các lớp đào tạo và kiểm tra chuyên môn định kỳ. Điều này đảm bảo đội ngũ giáo viên tiếng Anh tại đây luôn có kiến thức chuyên môn vững vàng để truyền đạt cho học viên.

Học phí siêu tiết kiệm khiến bạn không thể bỏ qua

Một lợi thế bạn nên cân nhắc lựa chọn du học tiếng Anh Philippines đó là chi phí du học thấp. So sánh với các quốc gia du học khác như Mỹ, Anh, Úc học phí và chi phí học tập tại Philippines chỉ bằng 1/4, còn so với Singapore là 1/3. Với mức học phí thấp chỉ cần từ 1.500-1.800 USD/tháng (bao gồm tiền học, tiền ký túc xá, dịch vụ phòng, ăn uống, đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như phòng gym, hồ bơi, y tế...) học sinh sẽ được sống và học tập trong môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn của thế giới.

 

(Một góc khuôn viên trường CG ESL)

Bên cạnh thời gian học tập tại trường, bạn cũng có thể thả mình thư giãn tại những bãi biền,những hòn đảo đẹp như thiên đường và những khu trung tâm mua sắm. Điều đáng lưu ý là không những học phí rẻ mà chi phí sinh hoạt tại đây cũng chỉ tương đương với ở Việt Nam (tỷ giá đồng peso Philippines chỉ bằng 1/2 so với đồng VNĐ).

Đặt bàn cân bài toán về chi phí và chất lượng của khóa học, du học tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn lý tưởng nhất để bạn nâng cao trình độ Anh ngữ trong môi trường chuẩn quốc tế với giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

 

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 -Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

                         Lầu 4, số 44 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ