10 LÝ DO NÊN CHỌN HỌC Ở ĐÔNG NAM Á

Vì sao tôi nên học tại Đông Nam Á? Bài viết sau đây là tôi sẽ đưa ra 10 lý do để bạn cân nhắc đến việc này.

1. MỘT KHU VỰC PHÁT TRIỂN:

Dân số theo tính toán là 670 triệu người – tổng sản lượng nội địa (GDP) là 2.31 nghìn tỷ đô la Mỹ - tốc độ tăng trưởng kinh tế khoảng 6% - việc thành lập một thị trường trong khuôn khổ hợp tác Đông Nam Á giúp khu vực này đứng vững trước sự lớn mạnh của khối Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác – cả Việt Nam lẫn Indonesia đều nằm trong số “11 quốc gia kế tiếp” có tiềm năng trở thành những nền kinh tế lớn nhất thế giới trong thế kỷ 21 – hàng hóa xuất khẩu từ các nước phương Tây đến các thị trường này tiếp tục trên đà gia tăng khi tiêu chuẩn sống được cải thiện – Không còn nghi ngờ gì nữa, Đông Nam Á chính là một lựa chọn mang tính chiến lược nếu bạn muốn nâng cao cơ hội việc làm của mình trong tương lai!

2. CỦNG CỐ CV CỦA BẠN:
Trải nghiệm liên quan gặt hái được từ một thị trường phát triển sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm quốc tế. Phần lớn các nhà tuyển dụng đều đánh giá cao trải nghiệm quốc tế cũng như các ứng viên độc lập và có kiến thức về địa phương cùng sự hiểu biết về các thị trường nơi công ty đang hoạt động. Hãy mang những trải nghiệm tại châu Á vào trong CV của bạn.

3. CHI PHÍ SINH SỐNG THẤP:
Hầu hết các quốc gia Đông Nam Á cho phép bạn sống thoải mái với túi tiền sinh viên hoặc gói trợ cấp của chính phủ. Hãy thay đổi từ một sinh viên nghèo sang đời sống xa hoa đầy mê hoặc tại Đông Nam Á!

4. HỌC PHÍ HỢP LÝ:

Do chi phí sinh sống thấp nên mức học phí tại đây cũng thấp hơn nhiều nước khác như Anh, Mỹ, Úc. Nếu được chính phủ tài trợ, bạn có thể trang trải một phần hoặc toàn bộ học phí.

5. NHIỀU KHÓA HỌC BẰNG TIẾNG ANH:
Đông Nam Á có nhu cầu rất lớn về chất lượng giáo dục. Không phải cư dân nào ở đây cũng có khả năng chi trả học phí ở các nước phương Tây và vì thế, khu vực này tiếp tục xuất hiện các trường đại học tư thục và quốc tế, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao. Điều đó mang đến cho các sinh viên quốc tế cơ hội học tập nhiều môn độc đáo và thú vị mà không phải lúc nào cũng sẵn có ở các nước bản địa.

6. MÙA HÈ QUANH NĂM:
Với khí hậu nhiệt đới tại khu vực này, bạn có thể ghé thăm các bãi biển hoặc bể bơi bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đừng quên mang theo kem chống nắng nhé!

7. NHIỀU ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH NỔI TIẾNG:
đảo Borneo[1], Phuket (Thái Lan), đảo Bali (Indonesia) và quần đảo Langkawi (Malaysia) chỉ là một vài trong số nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng tại Đông Nam Á. Hãy trải nghiệm những chuyến đi đến rừng mưa nhiệt đới, những dãy núi, cao nguyên, hang động, núi lửa, thác nước và nhiều nhiều nữa.
ảnh du học,đông nam á

8. ĐA VĂN HÓA:
Văn hóa Đông Nam Á vô cùng đa dạng tùy từng quốc gia, rất khác so với văn hóa phương Tây và bạn chỉ có thể thông hiểu khi sống trong chính môi trường đó! Hãy học hỏi về quá khứ kỳ thú và, thường là mãnh liệt và dữ dội của các quốc gia Đông Nam Á. Những sự kiện đã qua đó ảnh hưởng và định hình nền văn hóa cũng như xã hội hiện đại ngày nay – kể cả lĩnh vực ẩm thực!

 9. NHỮNG THÀNH PHỐ SÔI ĐỘNG:
Hãy trải nghiệm cuộc sống ở một số thành phố lớn nhất, náo nhiệt nhất, hấp dẫn và lôi cuốn bậc nhất như Băng Cốc, Thành phố Hồ Chí Minh, Singapore, Jakarta và Kuala Lumpur!

10. TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
Bạn có dự định du học theo diện trao đổi nhưng chưa tìm được nơi thích hợp? Đừng lo lắng. Một số tổ chức như StudySEA có thể giúp bạn sắp xếp và thiết lập chương trình du học tại Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan hay Việt Nam, kể cả khi bạn muốn theo đuổi tất cả bằng cấp nước ngoài. Tất cả các dịch vụ này đều hoàn toàn miễn phí cho sinh viên!
[1] Đảo thuộc quần đảo Mã Lai ở Thái Bình Dương và cũng là đảo lớn thứ ba trên thế giới, gần Đông Nam Á và Phi Luật Tân.

Nguồn: Studysea.eu

 

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 -Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

                         Lầu 4, số 44 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ