DU HỌC SINGAPORE: THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG VỚI NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN VÀ XÂY DỰNG

Học viện Quản lý Nanyang thuộc top các trường hàng đầu giảng dạy du lịch khách sạn tại Singapore và cũng là trường duy nhất đào tạo ngành kỹ sư xây dựng.

Học viện Quản lý Nanyang mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn thông qua chương trình thực tập hưởng lương cao tại Singapore với mức lương 700 – 1.000 SGD/tháng.

Đối với học sinh Việt Nam nói chung, tiếp cận và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của các chương trình du học là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, khi du học tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM) Singapore, các em sẽ được đảm bảo các tiêu chí:

- Chọn được trường tốt & uy tín

- Bằng cấp có giá trị và được công nhận quốc tế;

- Đảm bảo việc thực tập hưởng lương tại những khách sạn 4-6 sao (theo tiêu chuẩn quốc tế);

- Không cần chứng minh tài chính,

- Điều kiện đầu vào tiếng Anh vừa phải (không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS)

- Thời gian nhập học linh hoạt trong năm;

- Dễ dàng xin Visa đi Anh, Úc, Mỹ, Newzealand nếu sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp.

Ưu điểm chung của Nanyang cũng như rất nhiều các trường tại Singapore khác là xét tuyển học sinh ngay từ khi học hết lớp 9 ở Việt Nam, các em không cần điểm IELTS/TOEFL mà có thể học khóa tiếng Anh của trường trước khi vào học khóa chính.

Với thế mạnh đào tạo về: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, Học viện quản lý Nanyang đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước một chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của sinh viên Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của Nanyang được Chính phủ và các tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận.

Nanyang hiện đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại Nanyang, các em có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore. Là một quốc gia chỉ vỏn vẹn diện tích 700 km2 nhưng trong hơn một thập kỷ qua Singapore lại luôn nằm trong top 10 thành phố tốt nhất trên thế giới để tổ chức hội thảo quốc tế, hội nghị và được mệnh danh là điểm “ăn chơi” hạng nhất hay “thành phố sống động hàng đầu thế giới”. Với một nền kinh tế lấy Du lịch làm mũi nhọn, Singapore được coi là đất lành cho các sinh viên quốc tế muốn học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch khách sạn.

Với những ai có định hướng trở thành kỹ sư xây dựng trong tương lại, Nanyang là sự lựa chọn hàng đầu với các khóa học phong phú. Sinh viên có thể chọn học chương trình cao đẳng 2 năm kết hợp thực tập hưởng lương tại Singapore sau đó chuyển tiếp sang Mỹ một năm hoặc sang Úc 2-2.5 năm để nhận được bằng đại học. Đây là phương án du học được nhiều sinh viên ưa thích bởi tính ưu việt về chi phí cùng cơ hội được học tập và làm việc tại hai đất nước, hai châu lục phát triển với các đặc trưng văn hóa khác nhau. Ngoài ra, trường còn giảng dạy các khóa sau đại học ngắn hạn về xây dựng phù hợp với các học viên muốn tích lũy thêm kiến thức chuyên sâu để làm bước đệm thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Kỳ nhập học năm 2017, Học viện Quản lý Nanyang dành nhiều học bổng và ưu đãi lớn cho sinh viên, bao gồm: học bổng 3.000 SGD cho chương trình thạc sĩ MBA; 1.000 SGD cho các chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học; Ưu đãi 50% phí đăng kí nhập học. Đồng thời với với kinh nghiệm lâu năm về tư vấn và hỗ trợ du học Singapore, Công ty du học Cầu Xanh BB sẽ mang đến cho sinh viên gói hỗ trợ dịch vụ hoàn hảo và đầy đủ nhất, từ tư vấn chọn trường, khoá học, xin thư mời, xin visa, tìm nhà ở, đưa đón sân bay, hướng dẫn chuyển tiền quốc tế, hỗ trợ trong suốt khoá học… Sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ, tặng vé máy du học Singapore.

Nguồn: kenh14

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ