Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/97f79fe6df838a7c1e68f7591476ffc6.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
DU HỌC SINGAPORE VỚI HỌC PHÍ THẤP

DU HỌC SINGAPORE VỚI HỌC PHÍ THẤP

Bạn sẽ có cơ hội lấy bằng kép chỉ từ 2 đến 2,5 năm, học thạc sĩ quản trị kinh doanh trong vòng một năm với học phí thấp.

PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại "đảo quốc sư tử", cũng là trường tư sở hữu bởi Bộ thương mại và công nghiệp Singapore (thuộc Chính phủ Singapore) cung cấp chương trình học đa dạng từ tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ. Đặc điểm nổi bật của Học viện PSB Academy là toàn bộ giảng viên trong trường đều là những giáo sư đầu ngành. Điều này đã nâng tầm PSB Academy lên thành một trong những học viện đào tạo đứng đầu Singapore về chất lượng giảng dạy. Bạn sẽ có cơ hội lấy bằng kép chỉ từ 2 đến 2,5 năm, học thạc sĩ quản trị kinh doanh trong vòng một năm với học phí thấp. Ngoài ra, trường còn có khóa tiếng Anh cho sinh viên, không cần thi IELTS trước khi vào khóa chính. 

 

                     

                    PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại "đảo quốc sư tử".

Học viện PSB Academy liên kết với các trường đại học danh tiếng từ Anh quốc và Australia như: Đại học Edinburgh Napier và Đại học London (Anh quốc), Đại học New Castle và Đại học Wollongong (Australia). Do vậy, sinh viên quốc tế có cơ hội tham gia các chương trình thực tập và trao đổi sinh viên tại Anh và Australia sau khi học xong năm thứ nhất.

Các chuyên ngành là thế mạnh của PSB gồm:

Cử nhân hạng ưu chuyên ngành kép: tài chính và kế toán, kinh doanh và quảng cáo, marketing và quảng cáo, marketing và kinh doanh, tài chính và kinh doanh, quản trị khách sạn và du lịch, quản trị khách sạn và marketing... Bên cạnh đó còn có các ngành kỹ sư điện, cơ khí, khoa học y sinh, sinh học phân tử, khoa học dược phẩm.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành: marketing, quản trị nguồn nhân lực, bán hàng, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp, thạc sĩ MBA chung. 

Đặc điểm nổi bật của Học viện PSB Academy là toàn bộ giảng viên trong trường đều là những giáo sư đầu ngành.

PSB đã nhận được nhiều giải thưởng do thành tích đóng góp trong lĩnh vực giáo dục như: "Best Education Experience Wier" - giải thưởng do độc giả tạp chí AsianOne’s bình chọn top 3 các trường tư thục tốt nhất tại Singapore; chứng nhận Edutrust - 4 năm, chứng nhận cao nhất của Chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên.

PSB hiện sở hữu khu học xá rộng gần 27.000 m2. Sinh viên có cơ hội được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng như: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, học xá rộng, có kết nối mạng không dây, nhà sách, quán ăn tự phục vụ và nhiều tiện nghi khác.

Nguồn: vnexpress

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ