Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/0efbe73a9854fdd96527cf0618cf319c.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
DU HỌC NGÀNH THIẾT KẾ, ÂM NHẠC VÀ TRUYỀN THÔNG

DU HỌC NGÀNH THIẾT KẾ, ÂM NHẠC VÀ TRUYỀN THÔNG

Học sinh có cơ hội nhận học bổng 30% cho toàn khóa học 3 - 4 năm.

Được thành lập vào năm 1991, trải qua gần 25 năm hoạt động cùng với phương châm "lấy sự sáng tạo làm nguồn cội", Đại học Limkokwing-Malaysia không ngừng phát triển trở thành ngôi trường mang tầm vóc quốc tế. Trường nổi tiếng với sự liên tục đổi mới và chuyển biến theo xu hướng thay đổi nhanh chóng. Hiện nay, trường có hơn 30.000 sinh viên đến từ 165 quốc gia trên thế giới đang theo đuổi các bằng cấp quốc tế tại 13 cơ sở rải khắp châu Á, châu Âu và châu Phi. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên được học tập và sinh hoạt giữa các campus như London (UK) hoặc Thượng Hải ngay trong học kỳ năm thứ hai hoặc năm thứ ba.

Thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện là một trong những ngành học nổi bật của trường.

Tọa lạc tại Cyberjaya - trung tâm công nghệ cao của châu Á, Đại học Limkokwing luôn dẫn đầu trong việc đào tạo những thế hệ mới cho những tài năng sáng tạo. Trường được công nhận trên thế giới thông qua thương hiệu giáo dục sáng tạo, cải tiến kết hợp những gì tốt nhất của nền giáo dục phương Đông và phương Tây. Limkokwing là sự kết hợp của nền giáo dục đại học cấp quốc tế và thực tập mang tính chuyên nghiệp.

Khuôn viên của trường nằm trong trung tâm thiết kế sáng tạo Malaysia – nơi sinh viên sớm được va chạm với thế giới kinh doanh, có nhiều cơ hội cho những nghề nghiệp hấp dẫn. Sinh viên có thể tiết kiệm1/2 chi phí so với du học các nước Anh, Australia, Mỹ nhưng có được nền giáo dục tiên tiến tầm cỡ thế giới. Hệ thống trang thiết bị của trường hỗ trợ hiện đại với hệ thống máy tính đa truyền thông, trường quay, phòng điều chỉnh âm thanh, xưởng phim họat hình, phòng khiêu vũ, phòng thiết kế, phòng triển lãm kiến trúc, phân xưởng và phòng triển lãm thời trang, phòng nhiếp ảnh, đài phát thanh…

Trường hội tụ các nhân tài trẻ đam mê và yêu thích các lĩnh vực nghệ thuật như: thời trang, âm nhạc, truyền thông, truyền thông đa phương tiện, kiến trúc, thiết kế đồ họa... Học tập tại Limkokwing, các bạn được khuyến khích sáng tạo và tự do chứng minh bản thân để thực hiện hóa ước mơ của mình. Đặc biệt, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng 30% cho toàn khóa học 3 - 4 năm.

                  

             Sinh viên được trải nghiệm học tập tại London – Anh quốc một kỳ với học phí không đổi.

Chi phí: Học phí trung bình sau học bổng 30% toàn khóa học, chỉ còn khoảng 70 - 80 triệu đồng một năm. Chi phí sinh hoạt là 5 - 6 triệu đồng một tháng.

Chương trình đào tạo:

Chương trình cử nhân

Ngành học thiết kế chuyên nghiệp, đa truyền thông sáng tạo, thiết kế web và công nghệ, kỹ thuật phần mềm với đa truyền thông, công nghệ thông tin và truyền thông, thương mại điện tử, quản lý sự kiện, phim ảnh kỹ thuật số và truyền hình...; ngành kỹ sư, kiến trúc sư; khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh...

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp phổ thông trung học, hoàn tất dự bị đại học. IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Limkokwing. Thời gian học: 3 - 4 năm.

Chương trình thạc sĩ

- Ngành học: truyền thông, truyền thông và quan hệ công chúng (PR), nghệ thuật đương đại quốc tế và thực hành thiết kế, quản trị nguồn nhân lực, tài chính và ngân hàng, quản lý đa truyền thông, kỹ thuật phần mềm, phim ảnh kỹ thuật số và truyền hình.

- Yêu cầu: tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan. IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại Limkokwing. Thời gian học: 3 - 4 học kỳ.

Tiến sĩ

Ngành học: quản trị kinh doanh, triết học (công nghiệp sáng tạo và thực hành nghệ thuật), triết học (quản lý).

Yêu cầu: Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành liên quan.

Điều kiện: Tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình trên 6.5. IELTS 5.5 hoặc trình độ tương đương (sau khi làm placement test)/

Chi phí sinh hoạt: khoảng 5 – 6 triệu đồng mỗi tháng; ký túc xá là 2,1 triệu đồng một tháng; chi phí ăn uống là hai triệu đồng một tháng; các chi phí khác: 1 – 2 triệu đồng một tháng.

Nguồn: vnexpress

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ