DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ SỰ KIỆN QUỐC TẾ

Ngày nay, các công ty cũng như tổ chức thương mại không ngần ngại chi tiêu hàng tỷ đồng cho việc tổ chức các sự kiện để tạo hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Vì vậy, việc tuyển dụng những nhà quản trị sự kiện có chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế luôn được ưu tiên với mức lương không hề nhỏ. Do tiềm năng của nghề tổ chức sự kiện, nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội gia nhập vào ngành công nghiệp này.

 Cơ hội nghề nghiệp rộng lớn khi lựa chọn ngành quản trị khách sạn, du lịch và quản lý sự kiện.
 
Sự kiện dưới góc nhìn nhà quản trị khách sạn

Sự kiện là một lĩnh vực không thể thiếu trong ngành công nghiệp không khói như khách sạn, du lịch và sự kiện (Hospitality), bởi thế, việc đầu tư học quản trị sự kiện kết hợp quản trị khách sạn là một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều sinh viên. Các bạn không chỉ có kiến thức về ngành học yêu thích mà còn được thực tập trong những tập đoàn khách sạn 5 sao nổi tiếng thế giới.

Học tổ chức sự kiện kết hợp với quản trị khách sạn mang đến cho bạn cơ hội nghiên cứu về cách thức việc tổ chức sự kiện. Đồng thời, bạn cũng nắm được cách quản lý và điều hành các hoạt động trong khách sạn, bao gồm các dịch vụ như lễ tân, tiếp tân, dịch vụ phòng, ẩm thực, kinh doanh, marketing, nhân sự và phát triển kinh doanh. Đây sẽ là điểm xuất phát đảm bảo cho tương lai, cho phép bạn tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Chương trình học quản trị sự kiện quốc tế tại Tập đoàn LHE

Hệ thống học viện của Tập đoàn LHE thuộc Top 10 trường đại học danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo nhân lực từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ chuyên ngành khách sạn, du lịch và dự kiện (Hospitality). Hệ thống gồm các học viện: Glion Institue of Higher Education (Thụy Sĩ và Anh quốc), Les Roches International School of Hotel Management (Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Trung Quốc), Blue Mountains International Hotel Management School Australi), Kendall College (Mỹ).

                         

Chương trình học và thực tập hưởng lương lên đến 58 triệu đồng một tháng tại các trường thuộc Tập đoàn LHE.

Việc học chuyển tiếp giữa các cơ sở ở những quốc gia khác nhau và thực tập hưởng lương ở một quốc gia bất kỳ không chỉ giúp các bạn nâng cao kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng cá nhân mà còn hỗ trợ bạn tiếp thu nền văn hóa và cách thức quản trị sự kiện của nhiều khu vực trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp có thể thực hiện các kế hoạch quản lý và tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như cuộc họp báo giới, cuộc họp chính trị, sự kiện thể thao và giải trí, truyền hình và nhiều sự kiện đa dạng khác.

G’Coect Hospitality Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị sự kiện, khách sạn & du lịch. Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên ngành tốt, am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin visa sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Nguồn: vnexpress

 Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ