Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/78561dc3f7daab72ff1a296dc5173051.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
LỢI ÍCH CỦA VIỆC DU HỌC TỪ BÂC TRUNG HỌC

LỢI ÍCH CỦA VIỆC DU HỌC TỪ BÂC TRUNG HỌC

Đi du học từ sớm, học sinh sẽ thích nghi dễ hơn và không bị tụt lại phía sau dù tiếng Anh vẫn chưa thực sự tốt.

Thay vì để con em học xong lớp 12 ở Việt Nam, nhiều phụ huynh hiện nay đã quyết định cho con đi du học ngay từ bậc phổ thông tại Mỹ, Canada, Australia, Anh, Singapore… Trong các buổi triển lãm giáo dục quốc tế, sự xuất hiện của những trường trung học đang chiếm giữ một phần đáng kể. Tại Công ty tư vấn du học Hợp Điểm, nhu cầu của phụ huynh và học sinh quan tâm về du học từ bậc trung học cũng không ngừng tăng lên.

Khi đi du học từ bậc trung học, các em sẽ có cơ hội tiếp thu phương pháp giảng dạy và học tập của nước ngoài từ sớm.

Khi đi du học từ bậc trung học, các em sẽ có cơ hội tiếp thu phương pháp giảng dạy và học tập của nước ngoài từ sớm. Bởi nhiều sinh viên bậc đại học khi đi du học đã khá sốc trước phương pháp giảng dạy quá khác biệt so với ở Việt Nam. Các trường ở nước ngoài thường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ với các sân chơi thể thao, bể bơi, phòng thí nghiệm, máy tính, phòng học nhạc...

Bên cạnh đó, các môn như kinh doanh, quản lý... là những môn không được học trong trường trung học Việt Nam. Việc biết các kiến thức cơ bản về các môn này từ sớm có thể giúp học sinh tự quản lý tiền bạc và thời gian, thiết thực nếu muốn khởi nghiệp từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

Điều kiện du học từ bậc trung học cũng không quá khắt khe như bậc đại học.

Ngoài ra, có được một lượng kiến thức nền và nhận được sự tư vấn định hướng nghề nghiệp từ phía nhà trường, học sinh sẽ có được ý thức về nghề nghiệp tương lai phù hợp với sở thích và thế mạnh của mình. Đi du học từ sớm, học sinh sẽ thích nghi dễ hơn và không bị tụt lại phía sau dù tiếng Anh vẫn chưa thực sự tốt. Điều kiện du học từ bậc trung học cũng không quá khắt khe như bậc đại học.

Du học là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư học tập, tài chính và rèn luyện kỹ năng sống cho bản thân học sinh. Để chuẩn bị tốt cho con em đi du học, phụ huynh cần giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề chuẩn bị ngoại ngữ, phương pháp học để thích nghi được môi trường học tập quốc tế sau này.

Nguồn: vnexpress

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

 


 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ