CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC NEW ZEALAND

Để chứng minh tài chính khi đi du học ở New Zealand, cần tối thiểu bao nhiêu tiền? Những điều kiện bắt buộc khác?

Theo ông Ben Burrowes, Giám đốc Marketing và Truyền thông chiến lược Khu vực Đông Nam Á, Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ): 

Bạn cần phải có bằng chứng để chứng minh bản thân hoặc gia đình có đủ tài chính để chi trả học phí và chi phí sinh hoạt trong 12 tháng đầu của khóa học (hoặc trong suốt khóa học, nếu khóa học ngắn hơn 12 tháng). 

Theo đó, bạn hoặc gia đình có đủ tài chính tương đương 12.000 USD/năm (tương đương 15.000 đôla NZ/năm) để chi trả cho tiền sinh hoạt phí mỗi năm, nếu khóa học dài hơn 36 tuần.

Với khóa học ngắn hơn 36 tuần, bạn phải chứng minh mình đủ tài chính tương đương 1.000 USD (tương đương 1.250 đôla NZ) cho mỗi tháng học tập tại New Zealand. Xin lưu ý là số tiền này chưa bao gồm học phí.

Bạn cũng cần chứng minh nguồn gốc của số tiền (ví dụ như từ kinh doanh hoặc từ tiền lương...), có nguồn tài chính liên tục và ổn định để hỗ trợ toàn bộ kế hoạch học tập. Các bằng chứng này phải chân thật và có thể xác minh được. 

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo: www.immigration.govt.nz hoặc www.vfsglobal.com/NewZealand/Vietnam.

 

Nguồn: Tuổi Trẻ Online

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: 44 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

SĐT: +84 28 3823 1111

         +84 125 768 8668

         +84 28 3822 2388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 24 3765 9999

         +84 96 962 3888

         +84 24 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ