DU HỌC LEVEL 8 NEW ZEALAND - CẢ GIA ĐÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM

Chỉ duy nhất ở New Zealand. Bạn hoàn toàn có thể du học cả gia đình trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại đây. Xoá đi những rào cản khiến cho nhiều bạn chưa thực sự quyết tâm thực hiện ước mơ học tập của mình. Đó chính là những thách thức về tâm lí khi phải xa gia đình.

Quá nhiều hấp dẫn cho chương trình du học cả gia đình

- Vợ/ chồng du học sinh đi kèm có thể sang New Zealand làm việc với Work Visa.

- Trường hợp, vợ/chồng có quốc tịch nước ngoài vẫn được xét Visa bình thường.

- Miễn học phí cho con của du học sinh dưới 18 tuổi.

- Học bổng tiếng Anh 6 tháng cho du học sinh.

- Cơ hội làm thêm với thu nhập khoảng 3000-4000NZD/tháng cho cả du học sinh và người thân.

- Kết thúc khoá học được ở lại làm việc cùng khả năng xin PR (thường trú nhân) hay ở lại định cư.

- Được kinh doanh bất động sản (mua, bán, cho thuê,..) ở New Zealand.

Tại sao chọn học Level 8 New Zealand - cả gia đình vừa học vừa làm?

- Chi phí du học New Zealand thấp nhờ môi trường ưu việc, giá cả sinh hoạt và tỉ giá hối đoái hợp lí.

- Điều kiện an ninh tốt, môi trường lành mạnh, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm hơn khi đưa các bé đi cùng.

- Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới.

- Chính phủ khuyến khích du học sinh đóng góp chất xám vào những ngành nghề tại New Zealand. Bất kể ai ai sau khi tốt nghiệp cũng đều là nhân lực tiềm năng. Những ai có mong muốn định cư lâu dài có thể xin cấp visa.

- Được sống và học tập tại Top 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới với các khoá học được quốc tế công nhận.

Thứ hạng của các trường đại học New Zealand (Theo QS Ranking)

Thứ hạng New Zealand Thứ hạng thế giới Trường
1 82 Auckland University
2 173 University of Otago
3 211 University of Canterbury
4 229 Victoria University of Wellington
5 337 Massey University
6 338 Waikato University
7 373 Lincoln University
8 481-490 Auckland University of Technology

Yêu cầu chương trình du học vừa học vừa làm cả gia đình

- Sinh viên tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng tại Việt Nam.

- Ielts 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5)

Cơ hội việc làm hấp dẫn chương trình Level 8 - du học cả gia đình

Bạn được khuyến khích ở lại làm việc và định cư trong các lĩnh vực khác nhau. Tại New Zealand, các nhóm ngành thiếu hụt vào gồm nhóm thiếu hụt dài hạn (Điển hình: Nông - Lân nghiệp, Kỹ thuật, Xây dựng, Tài chính - Kinh tế; Điện tử - Viễn thông...) và nhóm ngành thiếu hụt khẩn cấp (Điển hình: Tiến  sĩ Triết, Kỹ thuật, Kế toán, Du lịch - Khách sạn, Thương mại,...).

Chính phủ cho phép ở lại New Zealand trong vòng 12 tháng tìm việc làm liên quan đến ngành học. Sau đó, sinh viên được tiếp tục ở lại ít nhất 2 năm để tích luỹ kinh nghiệm làm việc. Tại đây, rất nhiều cơ hội mà chính phủ tạo điều kiện cho sinh viên được làm việc tại New Zealand với mức lương cao.

Thực tế ở Việt Nam hiện nay, đã có nhiều du học sinh lựa chọn gói du học gia đình.

Đây thực sự là sự ưu đãi của chính phủ giành cho gia đình các du học sinh có mong muốn du hcoj tại đây.

Hãy liên hệ VTCorp ngay hôm nay để chắc chắn rằng New Zealand chính là miền đất hứa cho bạn và cả gia đình.

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 -Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

 

 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ