NMIT – NELSON MARLBOROUGH INSTITUTE OF TECHNOLOGY – LỰA CHỌN DU HỌC NEW ZEALAND CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

Trong những năm gần đây, du học New Zealand đang trở nên cực kỳ phổ biến trong giới du học tại Việt Nam. Đây là một xu hướng tất yếu bởi vì ở New Zealand hội tụ gần như trọn vẹn mọi yếu tố mà du học sinh nào cũng quan tâm: chương trình học đa dạng, học phí rẻ, yêu cầu đầu vào vừa phải và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cực cao.

Nếu đặt lên bàn cân cùng với các trường đại học?

Hệ thống giáo dục New Zealand phân cấp bậc sau trung học ra làm 2 cơ sở chính: Đại học và Học viện công nghệ Institute of Technology. Số lượng đại học chỉ vỏn vẹn có 8 trường và với chi phí đắt đỏ, không phải ai cũng muốn lựa chọn học tại đại học. Ở NMIT, học sinh có thể lựa chọn học những chứng chỉ, bằng cấp từ level 3 đến 8 (tương đương năm 1 đại học đến tương đương thạc sỹ). Với những học sinh đang học giữa chừng đại học, việc đăng ký học tại NMIT cũng dễ dàng hơn so với việc đăng ký học đại học và không phải đối diện với nguy cơ học lại từ đầu. Với những học sinh đòi hỏi về tính thiết thực, kinh nghiệm thực tế trong chương trình học chứ không phải những kiến thức mang tính lý thuyết, nghiên cứu thì NMIT là sự lựa chọn tốt hơn hẳn các trường đại học khác.

Yêu cầu đầu vào

Mỗi bậc học sẽ có yêu cầu khác nhau nhưng phần lớn, yêu cầu về điểm trung bình phổ thông (hoặc đại học) không được đề cao. Trường chỉ yêu cầu học sinh đã tốt nghiệp THPT (nếu nộp đơn đăng ký học đại học) hoặc tốt nghiệp đại học.

Về yêu cầu tiếng Anh, yêu cầu cao nhất là IELTS 6.5 cho bậc học level 8 (tương đương năm cuối Thạc Sỹ), ngoài ra, các bậc học khác chỉ yêu cầu IELTS 6.0 hoặc thậm chí thấp hơn. Với yêu cầu như vậy, không khó để các sinh viên Việt Nam có thể đăng ký nhập học thành công.

 

Học phí

So với các trường đại học New Zealand và ở các nước khác, học phí tối đa ở NMIT rơi vào khoảng 15-20,000 NZD (200 – 300 triệu đồng). Những chương trình level 7-8 có thể học tách biệt với thời hạn mỗi chương trình chỉ kéo dài vỏn vẹn 1 năm khiến cho các du học sinh thoải mái sắp xếp và lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện của mính

Học bổng

Mặc dù học phí khá thấp, NMIT vẫn có những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn cho du học sinh Việt Nam.

Chỉ cần đủ điều kiện nhập học, học sinh sẽ được nhận ngay 1 suất học bổng trị giá 2,000 NZD. Với những bạn chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ phải học 1 khoá tiếng Anh thì NMIT cũng có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và thậm chí là miễn phí hoàn toàn học phí cho khoá học tiếng Anh

Du học tại New Zealand, đừng chỉ nghĩ đơn giản đó là xu hướng mà hãy nghĩ đó là “thực tế”. Nếu bạn là một người có ước mơ du học, thì đây là cơ hội không thể thuận lợi hơn để nắm bắt tương lai, cũng như gặt hái thành công trong con đường học vấn tại một đất nước tiên tiến và phát triển. 

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ