300 SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC TRƯỜNG - SOUTHERN CROSS UNIVERSITY - ÚC

Nếu so về lịch sử hình thành, có lẽ Southern Cross University (SCU) không được hàng trăm năm tuổi như các trường đại học lớn danh tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, SCU đã nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ cộng đồng sinh viên Quốc tế về chất lượng chương trình đào tạo lẫn môi trường học tập.

Cụ thể, trường thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, top 150 trường Đại học dưới 50 năm thành lập tốt nhất được công nhận bởi Times Higher Education.

 

Với mục đích mang đến nhiều cơ hội hơn cho sinh viên quốc tế theo đuổi con đường học tập, SCU đang xét tuyển 300 suất học bổng trị giá tương đương 70 triệu đồng/suất và áp dụng đối với 6 ngành học tại các cơ sở Sydney, Melbourne, Gold Coast, Lismore và Coffs Harbour.

 


Là phân khoa trực thuộc SCU, The Hotel School Sydney (THSS) được thành lập năm 1989, tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nhà trường đã đưa vào hoạt động cơ sở giảng dạy tại thành phố Melbourne để sinh viên có thêm lựa chọn về địa điểm học tập. THSS giảng dạy từ bậc Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh Quản lý Khách sạn đến bậc Thạc sĩ trong ngành Du lịch quốc tế và Quản lý khách sạn. Đặc biệt, tất cả các chương trình đều có những kỳ khai giảng rơi vào tháng 4,7 và 11 nhằm hệ thống hoá giúp sinh viên dễ dàng và linh động trong việc lựa chọn chương trình học dù là ở Sydney hay Melbourne.

Nhằm đảm bảo sinh viên tiếp cận với kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên quốc tế phải tham gia kỳ làm việc 6 tháng như là một môn học bắt buộc “Introduction to Professional Practice” ngay tại năm đầu tiên. Mức lương trung bình của sinh viên dao động vào khoảng $20/giờ.

Một điểm khác biệt rất lớn của THSS so với những trường khác đó là mạng lưới đối tác hỗ trợ nghề nghiệp của trường. Cụ thể đó là tập đoàn Mulpha của Úc. Tập đoàn đang sở hữu những khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Úc và trên thế giới có thể kể đến như One & Only Hayman Island Great Barrier Reef, InterContinental Sanctuary Cove Resort, Sanctuary Cove, InterContinental Sydney. Điều này đem đến cho sinh viên của trường vô vàn cơ hội làm việc trong quá trình học và thực tập tại trường cũng như sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: Dân Trí

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ