Warning: file_put_contents(/home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/data/mcache/mod_uarticle_get_row_vi/fb8e3671f242fa290f6be0cf2a69430c.mcache): failed to open stream: Permission denied in /home/admin/web/vtcorp.vn/public_html/module/mod_uarticle/mod_uarticle_get_row_vi.php on line 182
HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI NEW ZEALAND

HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI NEW ZEALAND

Ngành tài chính của trường Đại học Massey xếp hạng nhất tại New Zealand và hạng 12 khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Massey là một trong ba trường đại học lớn nhất tại New Zealand, ngành tài chính của trường xếp hạng nhất tại đây và hạng 12 khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Từ lâu Massey đã trở thành nhà tiên phong trong chương trình giáo dục từ xa và giáo dục kết hợp. Hơn một nửa số lượng sinh viên chọn học bán thời gian hoặc ngoài trường học. Trường cũng đào tạo hơn 250.000 sinh viên qua hình thức học từ xa tại New Zealand và trên toàn thế giới.

Trường có hệ thống giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Du học sinh sẽ có cơ hội được hoà nhập vào nền giáo dục tiến bộ, luôn hướng đến sự hoàn thiện, được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp sinh viên phát huy năng lực bản thân. Đại học Massey được QS World Universities Rankings công nhận đạt 5 sao trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, sự cách tân, cơ sở vật chất và sự quốc tế hóa. Ngoài ra, con người nơi đây thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện cho các du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi và bắt nhịp với môi trường sống đầy mới lạ.

                         

                    Học viên tham dự lễ tốt nghiệp tại Đại học Massey, New Zealand.

Tại New Zealand, sinh viên được làm việc bán thời gian không giới hạn số giờ trong tuần với mức lương tối thiểu 14,75 NZD một giờ. Chỉ cần bạn chủ động sắp xếp thời gian phù hợp, bạn sẽ có những trải nghiệm sống thú vị ở quốc gia này cùng với mức thu nhập kha khá để đảm bảo sinh hoạt phí.

Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp thị thực làm việc toàn thời gian tại New Zealand trong vòng một năm và có cơ hội định cư theo chính sách nhập cư có tay nghề tại đây. Sinh viên đáp ứng các kỹ năng mà New Zealand đang cần đều có thể ở lại bằng cách xin thị thực định cư kỹ năng. Với thị thực này, họ có cơ hội ở lại sinh sống và làm việc tại đây lâu dài.

Theo thủ tướng New Zealand - John Keys (2014), do thiếu hụt nguồn lao động có kỹ năng, chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau nên nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp làm việc tại New Zealand rất cao. Có hơn 20% sinh viên quốc tế ở lại sinh sống và làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp. 

Trường có 10 suất học bổng trị giá 63 triệu đồng cho các ứng viên tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 8.0; IELTS 6.5. Trường còn cấp học bổng trị giá 8,2 triệu đồng bằng các khóa học Anh ngữ học thuật - luyện thi IELTS cho ứng viên tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 8.0; IELTS 5.5. Thêm vào đó, hằng năm, Đại học Massey luôn dành 3 triệu NZD để cấp học bổng cho những ứng cử viên sáng giá.

Nguồn: vnexpress

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ