Du học ngành Kỹ thuật viên Bảo trì máy bay tại Australia

Sở hữu bằng Cao đẳng Kỹ thuật Bảo trì máy bay - theo chương trình hợp tác đào tạo giữa VAECO (Vietnam Airlines) và trường hàng không Aviation Australia, bạn dễ dàng tìm kiếm công việc tại các hãng hàng không. Kỹ thuật viên Bảo trì máy bay là vị trí không thể thiếu để đảm bảo an toàn bay cho hàng triệu hành khách mỗi ngày.

Từ nay tới năm 2032, các hãng hàng không dự kiến có hơn 35.000 máy bay sẽ đưa vào sử dụng trên toàn cầu. Giá trị của thị trường hàng không cũng được dự đoán sẽ tăng lên 4.000 tỷ USD. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ đem lại nhiều cơ hội cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật bảo trì máy bay.

Theo báo cáo của Tạp chí Forbes “Những người trẻ có ước mơ bay hay sửa chữa máy bay có thể chào đón một tương lai sáng lạn trong một lĩnh vực đầy thách thức và thú vị”.

Ở Việt Nam, mức lương khởi điểm của các Kỹ thuật viên bảo trì máy bay tại công ty VAECO (Vietnam Airlines) có thể lên tới 1.000 USD.

Với chứng chỉ EASA (chứng chỉ của Cục An toàn Hàng không châu Âu), cùng kỹ năng tiếng Anh tốt, những sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội nghề nghiệp rộng mở ở nhiều nơi trên thế giới, khi ứng tuyển vào những hãng hàng không toàn cầu như Qatar Airways, Etihad Airways với mức lương khởi điểm tới 4.000 USD (khoảng 90 triệu đồng mỗi tháng).

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Bảo trì Máy bay theo chương trình của trường hàng không Aviation Australia (Australia), bạn dễ dàng tìm kiếm công việc tại các hãng hàng không.

Khác với chương trình học trong nước, học viên của chương trình Kỹ thuật Bảo trì máy bay tại Aviation Australia được học tập tại sân bay Brisbane (Australia), trong môi trường làm việc thực tế của ngành hàng không. Bạn sẽ trải qua 12 tuần thực tập thực tế trên những loại máy bay hiện đại; nhận chứng chỉ do EASA cấp (Cục An toàn Hàng không châu Âu), có giá trị toàn cầu.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội việc làm tại công ty VAECO; sinh sống và học tập tại thành phố Brisbane, bang Queensland – là một trong những thành phố hiện đại nhất Australia, có chi phí sinh hoạt thấp hơn 20% so với Sydney hoặc Melbourne.

Để hỗ trợ các bạn trẻ thực hiện giấc mơ du học ngành Bảo trì Máy bay tại Australia, trường Aviation Australia có mức học phí đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam. Cụ thể, với chương trình cao đẳng, mức học phí là 41.000 AUD; phí ăn ở khoảng 1.000 AUD mỗi tháng (tức 22.000 AUD trong 22 tháng học tại Australia); vé máy bay khứ hồi khoảng 1.000 AUD. Tổng chi phí khoảng 64.000 AUD (tương đương 1 tỷ đồng). 

Trường hỗ trợ học bổng 5.000 AUD.

Sinh viên du học tại Australia được phép làm thêm 20 tiếng mỗi tuần với mức lương tối thiểu khoảng 1.500 AUD tháng (gần 25 triệu đồng) để tự trang trải cho sinh hoạt phí. Nếu được cấp học bổng, tổng chi phí đầu tư chỉ còn khoảng 500 triệu đồng.

Trường Aviation Australia

Aviation Australia được thành lập bởi Chính phủ bang Queensland vào năm 2001 để hỗ trợ việc phát triển, tăng trưởng của ngành hàng không và công nghệ không gian tại Australia cũng như thị trường quốc tế. Trường tọa lạc tại sân bay quốc tế Brisbane, là một trường đào tạo về ngành hàng không đẳng cấp thế giới, được chứng nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế như EASA, CASA, CRICOS, ISO...

Nguồn: vnexpress

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ