Lợi thế khi học tại ĐH Monash, Australia

Sinh viên Monash ra trường không những nổi trội về chuyên môn, mà còn am hiểu các vấn đề mang tính thời sự của thế giới.

Đại học Monash có 10 khoa và Monash College cung cấp một loạt các khóa học từ lộ trình pathway, cử nhân, thạc sĩ đến bằng tiến sĩ. Khoa Kinh doanh Monash là một trong những khoa lớn nhất ở Australia và thế giới, cung cấp nhiều khóa học, chuyên ngành và nhiều môn học hơn hầu hết các trường đại học khác.

Các chương trình của Đại học Monash kết hợp hài hòa giữa kiến thức, kinh nghiệm và ngoại khóa, trang bị cho sinh viên niềm đam mê về chuyên môn, cùng trải nghiệm thực tế và sự tự tin để làm việc trong môi trường quốc tế. Sinh viên học để làm việc độc lập, phát triển tư duy phân tích và phê phán - những kỹ năng cần thiết cho các nhà lãnh đạo tương lai.

Trung tâm nghiên cứu Chân Trời Mới của Monash.

Một trong những ví dụ về sự sáng tạo của Đại học Monash là luôn tìm ra giải pháp để giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề quan trọng của địa phương và toàn cầu. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng Monash (MI-Monash Infrastructure) vừa kết hợp khả năng trí tuệ cao, mối quan hệ rộng lớn với các ngành công nghiệp và Chính phủ để giải quyết nhiều vấn đề thiết thực, gay cấn nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Ngoài ra, một trong nhiều dự án được hỗ trợ bởi MI là xuất khẩu công nghệ nước sạch đến Đông Nam Á. Các nhà nghiên cứu từ MI đang phát triển và điều chỉnh nhiều giải pháp tiên tiến như máy lọc sinh học và vườn mưa để giải quyết nhiều vấn đề như lũ lụt ở thành thị, ô nhiễm nước và thiếu nước.

Công ty nước Melbourne đã lắp đặt hơn 10.000 khu vườn mưa dựa trên thiết kế của Monash. Công nghệ này cũng đang được xuất khẩu sang Israel.

Monash College - lộ trình pathway thú vị để có văn bằng Đại học Monash

Trong hơn 20 năm qua, Monash College đã rèn giũa nhiều sinh viên xuất sắc tiếp tục vào Đại học Monash. Lộ trình Monash College là con đường nhanh, hiệu quả nhất và thú vị để chuẩn bị cho việc học tập của sinh viên tại Đại học Monash. Trường có khuôn viên Clayton sôi động - khuôn viên đạt giải quốc gia về sáng tạo. 

Năm dự bị đại học Monash (Mufy)

Mufy là khóa học để chuẩn bị cho sinh viên vào năm thứ nhất của một trong 10 khoa thuộc Đại học Monash. Mufy được các trường đại học Australia chấp nhận.

Cao đẳng liên thông (Diplomas)

Monash là trường đại học Go8 cung cấp các khóa học diploma để sinh viên vào năm thứ hai của Đại học Monash. Sinh viên sẽ học các môn học tương tự như ở đại học năm nhất và các lớp học được tổ chức trên cùng khuôn viên. Sự khác biệt duy nhất là quy mô lớp học nhỏ hơn, giúp sinh viên nhận nhiều hỗ trợ trong khi học.

Sẵn sàng hỗ trợ

Theo cô Rachel Chamberlain - Cố vấn kỹ năng học tập của Monash College, cách học tại trường khác với những gì sinh viên đã quen từ trước. Chính cô Rachel Chamberlain sẽ giúp sinh viên xem lại các bài tiểu luận, cách liệt kê danh mục tham khảo, chuẩn bị bài thuyết trình, viết báo cáo và kỹ năng làm việc theo nhóm. Ngoài ra, sinh viên được tham gia vào các buổi thảo luận và chuẩn bị cho kỳ thi để sớm tiến bộ, đạt được điểm tốt và những trải nghiệm thú vị.

Học bổng

Hàng năm, Monash trao tặng hơn 200 loại học bổng từ học bổng toàn phần đến học bổng khuyến khích nhỏ. 

Trong khi Australia tiếp tục thực hiện các chương trình sáng tạo thì Đại học Monash lại được Reuters Top 75 các trường đại học sáng tạo nhất châu Á, xếp hạng nhất trong số đại học sáng tạo của Australia năm 2017.

Reuters Top 75: Các trường đại học sáng tạo nhất ở châu Á là một danh sách đánh giá và xếp hạng trường có nhiều cống hiến nhất, để thúc đẩy khoa học và sáng tạo các công nghệ mới.

Trong bảng xếp hạng các đại học nổi tiếng thế giới năm 2017/2018, Monash được xếp hạng Top 60. Monash còn được xếp hạng cao ở Australia về hóa học, kỹ thuật và dược phẩm.

Nguồn: vnexpress

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ