VISA DU HỌC NEW ZEALAND: BẠN PHẢI ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU NÀO?

New Zealand là một trong những nước cần nguồn nhân lực lớn, rất nhiều trường ưu đãi sinh viên đến học tập, chính phủ New Zealand tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, hỗ trợ cấp visa nhanh chóng, dễ dàng với nhiều chính sách visa mới.

New Zealand nổi tiếng quốc gia có nền giáo dục hiện đại, chất lượng, trong những năm gần đây nhu cầu học tập tại New Zealand ngày càng tăng, du học sinh chọn làm điểm đến học tập, chính phủ luôn tiên phong hỗ trợ sinh viên trong việc du học thuận lợi, với chính sách visa pathway giúp các du học sinh có thể học 3 khóa học liên tiếp với 1 visa du học duy nhất, thuận tiện trong việc đăng ký các khóa học liên tiếp tại một trường hoặc nhiều trường miễn sao các trường này có sự liên kết với nhau trong thời gian kéo dài đến 5 năm.

Úc là một trong những quốc gia đã ứng dụng visa pathway, New Zealand đã áp dụng có thể có hiệu lực tới 5 năm, xin 1 visa duy nhất trong các khóa học của mình. Như vậy, chính sách visa của chính phủ New Zealand giúp sinh viên quốc tế dễ dàng khi muốn theo đuổi nhiều khóa học cùng lúc theo thời gian quy định.

Ưu điểm chính sách visa của New Zealand
Sinh viên du học chỉ cần nộp đơn xin visa 1 lần, 1 visa sẽ tương đương với 3 khóa học, kéo dài tối đa theo quy định là 5 năm
Sinh viên luôn luôn được hỗ trợ từ nhà trường, chính phủ, trong và sau thời gian học tập tại các trường
Lộ trình học tập cần phải có sự chuẩn bị tốt nhất, du học sinh cần phải thực hiện lộ trình với nhiều khóa học.
Cho phép làm thêm 20h/tuần theo quy định, chưa tính ngày cuối tuần và ngày lễ
Tăng lượng sinh viên đến học tập tại New Zealand, tuyển dụng, giữ chân nguồn nhân lực tài năng quốc tế.

Các yêu cầu hồ sơ xin visa

Xin visa pathway thành công sinh viên cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định riêng:

- Có thư mời học tập tại trường thành viên theo quy định của chương trình (400 trường tham gia)
- Chứng minh tài chính đầy đủ khi xin visa du học theo quy định, chứng minh tài sản hiện có đủ đáp ứng nhu cầu học tập trong thời gian dài, yêu cầu có khoảng riêng trong năm học đầu.
- Trình độ Tiếng Anh cơ bản, giao tiếp tốt, đảm bảo sinh viên có đủ kỹ năng tiếng Anh để phục vụ  mục đích học tập, nghiên cứu tại New Zealand.

Ví dụ minh họa:

Với chính sách visa này của chính phủ New Zealand cho phép sinh viên theo đuổi cả chương trình ngôn ngữ, học thuật tại các trường được phép thí điểm, sinh viên có thể bắt đầu bằng các khóa tiếng Anh, chương trình đại cương, hoàn thành chương trình của bậc đại học và sau đại học trong thời gian quy định với các cơ sở đào tạo du học khác nhau tại New Zealand đều được. Ưu điểm chỉ cần duy nhất 1 visa du học được cấp.

Với rất nhiều ưu điểm cho sinh viên quốc tế, chính sách visa này đã tăng nhanh số lượng sinh viên học tập tại New Zealand, góp phần đáng kể thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. Sinh viên du học tại New Zealand sẽ có thể áp dụng hình thức visa này vào học tập nhiều khóa học và trải nghiệm quá trình học tập tại nhiều nơi mà không ngắt quãng.

Nguồn: Du học Á Châu

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

                           P39.10 - Landmark 1- Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ