Đại Học Newcastle – Sự Lựa Chọn Hướng Nghiệp Cho Tương Lai

Được thành lập vào năm 1965, trường Đại học Newcastle đã và đang cung cấp một nền giáo dục và nghiên cứu đổi mới, hiện đại. Và không ngạc nhiên khi tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay luôn đạt ở mức rất cao.

Trường đại học Newcastle nằm ở thành phố Newcastle – một thành phố biển xinh đẹp cách Sydney 150 km về phía bắc là thành phố cổ thứ 2 của Úc và là thành phố lớn thứ 7 của Úc có chi phí sinh hoạt rẻ hơn các thành phố khác. Trung tâm thành phố nằm gần biển và là một trong các bến cảng nhộn nhịp nhất thế giới, mang đến những quang cảnh đẹp và ngoạn mục. Năm 2011, Lonely Planet Guide bình chọn Newcaslte trong danh sách Top 10 các thành phố trên thế giới. Học tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội để sống và học tập tại một trong các thành phố sôi động của Úc, trải nghiệm cuộc sống thân thiện, nhẹ nhàng.

Đại học Newcastle được thành lập cách đây gần 50 năm, trước đây Đại học Newcastle trực thuộc Đại Học Công Nghệ New South Wales (nay là Đại Học New South Wales). Trường nằm trong top 3% các trưòng đại học hàng đầu thế giới, đồng thời được xếp hạng thứ 40 trong bảng xếp hạng các trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới. Đại học Newcastle nằm ở phía Đông nước Úc, thuộc bang New South Wales, cách Sydney khoảng 2h đi xe.

Trường là một trong những trường đại học hiện đại và có chương trình giảng dạy cải tiến nhất tại Úc, đào tạo nên những cử nhân nhạy bén trong công việc chuyên môn đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Đại học Newcastle là đại học trong TOP 10 trường đại học uy tín có học phí thấp tại Úc, là 1 trong 7 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc.  Trường được xếp hạng trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới và được xếp hạng 5 sao toàn diện. Trường nổi tiếng nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, các công trình nghiên cứu được quốc tế công nhận và đội ngũ giảng viên xuất sắc.

VIỆC LÀM LUÔN CÓ SẴN CHO SINH VIÊN THEO ĐUỔI NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Không quan trọng bằng cấp, các khóa học đại học và sau đại học tại UON đều cung cấp cho sinh viên các chương trình thực hành, tìm kiếm kinh nghiệm thực tế, những thứ luôn thu hút các nhà tuyển dụng. Bằng cấp của sinh viên được công nhận ở cả trong nước và quốc tế, cung cấp một sự pha trộn độc đáo của lý thuyết với kinh nghiệm trong một khung cảnh thực tế và liên kết với các ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp trường UON đang được cạnh tranh trong thị trường việc làm toàn cầu và một số loại bằng cấp của họ mang tỷ lệ có việc làm là 100% (Cử nhân Y khoa và Kỹ thuật điện). Cho dù bạn tốt nghiệp khoa gì ở trường UON, bạn vẫn dễ dàng tìm kiếm việc làm và có mức lương khởi điểm trung bình hầu như là cao hơn 5% so với các ứng viên tốt nghiệp trường khác.

Tiến sĩ Demetrius Voutnis từ Tập đoàn Hunter Imaging

"Chúng tôi phát hiện ra rằng sinh viên trường UON đã được chuẩn bị cực kỳ tốt cho các kỹ năng lâm sàng của họ. Họ tự tin và chu đáo, điều này được phản ánh vì họ có tỷ lệ thành công cao trong quá trình phỏng vấn cạnh tranh của chúng tôi."

Sinh viên tốt nghiệp trường UON chiếm tới 85% lực lượng lao động kỹ thuật tại Tập đoàn Hunter Imaging, bao gồm radiographers, bác sĩ và kỹ thuật viên MRI

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ NHÀ NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU

Bạn sẽ được học tập hỏi trong một ngôi trường tốt nhất. Đội ngũ giáo viên và các nhà nghiên cứu hàng đầu tại đây là các nhà lãnh đạo từ quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực của họ. Giáo viên của trường cũng có liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp và cung cấp cho sinh viên với các mạng lưới cơ hội và kinh nghiệm việc làm mà không phải nơi nào cũng có.

Giáo sư Sally Chan

Nghiên cứu không nên được xem xét trong sự cách ly - nó cần được hợp tác và có thể ảnh hưởng đến chính sách của chính phủ và được thực hiện ở tất cả các lĩnh vực.

Giáo sư Sally Chan là một y tá học thuật toàn cầu với kinh nghiệm hơn 20 năm, có nghiên cứu lâu dài mang tầm ảnh hưởng lớn về giáo dục điều dưỡng, chính sách chăm sóc sức khỏe tinh thần và cung cấp dịch vụ.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, cùng với các trang thiết bị học tập hiện đại, trường Đại học Newcastle là môi trường học tập lý tưởng không chỉ dành cho sinh viên Úc và còn dành cho sinh viên Quốc tế. Vì vậy trường luôn đảm bảo uy tín và chất lượng trong quá trình giảng dạy cũng như các chương trình tại trường, đảm bảo sinh viên sau khi Tốt nghiệp sẽ có kiến thức cơ bản cũng như kinh nghiệm sống thực tế, giúp họ dễ dàng tìm kiếm việc làm và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Chính vì trường xây dựng được uy tín và chất lương trong nhiều năm qua nên trường hiện có sự liên kết và mối quan hệ hợp tác  nhiều đối tác đào tạo trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG. TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

UON cải biến chất lượng giáo dục bằng mọi phương pháp. Họ cung cấp cho sinh viên  các chương trình đào tạo chất lượng thực hiện trên quy mô quốc tế. Quan hệ đối tác mạnh mẽ và tọa lạc tại vị trí mang tầm cỡ công nghiệp hiện đại nhất tại Úc cho phép họ tập trung vào việc tích hợp công nghiệp với giáo dục, và kết nối sinh viên chặt chẽ hơn với tinh thần kinh doanh và đổi mới. Trường được công nhận là một Trung tâm Xuất sắc và đang được phát triển không gian giảng dạy kết hợp sôi động phương pháp trực tiếp trên giảng đường và học tập trực tuyến. Từ phòng thí nghiệm mô phỏng xạ trị duy nhất của Úc, đến một phòng hòa nhạc 500 chỗ ngồi, trang bị đầy đủ, đến một thiết kế đa tầng cho khoa học y tế 17.300.000 $. Hơn thế nữa, trường còn chi 95.000.000 $ cho trang thiết bị ở không gian mới trong khu vực trung tâm của Newcastle để sinh viên học tập lên cấp độ tiếp theo từ năm 2017.

Jessica, Cử nhân Giảng Dạy / Nghệ thuật học

Sự sắp xếp việc làm đã cho tôi cơ hội để thực hành những lý thuyết tôi đã được học tập tại lớp.

Jessica - Cử nhân giảng dạy (Trung học) / Cử nhân Nghệ thuật

Trong một phần của nghiên cứu của mình, Jessica đã tiến hành 100 ngày làm việc  trong các trường ở Úc và Mỹ. Cô cũng từng làm việc ở Bộ Giáo dục và Cộng đồng Scholar, đảm bảo cô, đó là công việc giảng dạy lâu dài toàn thời gian sau khi cô tốt nghiệp.

Đại học Newcastle có 5 khi học xá: khu học chính tại Callaghan, khu học xá Ourimbah, Central Coast, khu học xá ở gần cảng Macquarie với đối tác là TAFE NSW - Học viện North Coast, khu học xá tại Sydney. Mỗi khu học xá đều có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tạo hứng thú học tập cho sinh viên khi theo học tại trường. Ngoài ra, trường còn có thêm một khu học xá tại Singapore. Hiện nay trên bảng xếp hạng, trường Đại học Newcastle thuộc top 200 trường đào tạo danh tiếng và chất lượng nhất trên toàn thế giới và trong những năm gần đây trường được đánh gia là một trong những trường chất lượng hàng đầu của Úc.

Trường có hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trên tổng số  35.500 viên đang theo học các chương trình đào tạo đại học và sau đại học thuộc 5 khoa của trường (Khoa kinh doanh và luật, Khoa giáo dục và nghệ thuật, Khoa kĩ thuật và xây dựng môi trường, Khoa Y học, Khoa Công nghệ thông tin và Khoa học). Trong quá trình theo học, trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập chất lượng, giúp họ có nhiều trải nghiệm cũng như kinh nghiệm học tập và sinh sống tại môi trường đa văn hoá và quốc tế.

HỌC TẬP TẠI ĐÂY, LÀM VIỆC Ở BẤT CỨ NƠI NÀO

Nhận một bằng tốt nghiệp từ UON và bạn mở ra cơ hội nghề nghiệp không chỉ tại Úc mà là bất cứ nơi nào trên thế giới. Giáo viên và các nhà nghiên cứu của trường được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp cho bạn những kinh nghiệm học tập tốt nhất. Trường hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 25 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp các chương trình khác nhau để đạt được kinh nghiệm toàn cầu trong khi đi học. Trong đó bao gồm trao đổi quốc tế; tình nguyện; vị trí và thực tập; và tham quan học tập. Đây chính là lý do tại sao trường được đánh giá cao trong số 100 trường đại học quốc tế lớn nhất trên thế giới.

Jacob Cass

Sự pha trộn của sáng tạo và thiết kế là những gì thúc đẩy tôi học Truyền thông hình ảnh.

Jacob Cass - Cử nhân Thiết kế Hình ảnh Truyền thông 2009 USA

Sau khi thành lập công ty thiết kế đồ họa của riêng mình, Jacob được săn đón bởi một cơ quan kỹ thuật số tại Mỹ và từ đó đã làm việc với Nintendo, Jerry Seinfeld và Disney.

Danh tiếng của trường và thành phố Newcastle thể hiện qua các đánh giá:

 • Thành phố Newcastle thuộc "Top 10 thành phố của thế giới- 2011" (Lonely Planet)
 • Đại học Newcastle thuộc Top 10 trường đại học của Úc về nghiên cứu.
 • Nằm trong Top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới (Shanghai Jiao Tong University Academic Ranking 2011)
 • Nằm trọng Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2011)
 • Sing viên tốt nghiệp ĐH Newcastle Úc có mức lương cao hơn mức lương trung bình của người Úc bản địa.
 • Thuộc top 300 trường tốt nhất trên thế giới
 • Thuộc top 200 trên thế giới về Y khoa và Xã hội học (QS World University Ranking by Subject 2013)
 • Xếp hạng 19 trong top trường trẻ tuổi tốt nhất thế giới (Times Higher Education ‘100 under 50’ 2012 )
 • Top 150 trường trên thế giới về giáo dục
 • Đạt các giải thưởng dẫn đầu về nghiên cứu kỹ thuật công nghệ, dạy học và chủ động tiếp cận các biện pháp bảo vệ môi trường.
 • Nhiều cơ hội để bạn phát triển những kỹ năng sống và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
 • Hơn 90% nghiên cứu của họ nằm trong hoặc trên tiêu chuẩn quốc tế
 • Thuộc top 10 trường có kết quả nghiên cứu cao nhất
 • Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm được việc làm

Trường đào tạo ở tất cả các khoá học: từ Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cử Nhân, Thạc sỹ cho tới Tiến Sỹ. Thêm vào đó là đa dạng về chuyên ngành, giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn chuyên ngành phù hợp với khả năng cũng như sở thích như: Kinh tế, Luật, Quản trị Kinh doanh, Tài Chính, Y tế, Kỹ thuật, Ngôn ngữ, Xây dựng và Kiến trúc, Du lịch, Truyền thông, Công nghệ thông tin, ....

Hầu hết đối với các khoá học chính: Trường có 2 kỳ nhập học là tháng 2 và tháng 7.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Tiếng Anh

-          Khai giảng: hàng tháng

-          Học phí: 360 AUD/tuần

Dự bị Đại học

-          Khai giảng: tháng 3, 6, 10

-          Học phí: 15.000 AUD

-          Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 11, IELTS 5.5

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng nhận dự bị quốc tế Đại học Newcastle và đảm bảo được nhận vào học một trong 200 khóa cử nhân tại Đại học Newcstle hoặc tại các Đại học hàng đầu của Anh Quốc.

Chương trình Cao đẳng

-          Khai giảng: Tháng 2, tháng 6, tháng 10

-          Thời gian học: 12 tháng (Standard Program hoặc Provisional  Entry Program ) hoặc 8 tháng (Fast - track Program)

-          Học phí: 20.210 – 23.930 AUD ((Provisional  Entry Program)

                     17.280 – 20.680 AUD (Standard or Fast - track Program)

-          Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 12, GPA từ 6.0; IELTS 5.5 (Provisional  Entry Program) hoặc IELTS 6.0 (Standard Program).

Hoàn thành 1 năm chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Đại học tại Đại học Newcastle.

Chương trình Đại học

-          Khai giảng: Tháng 2, 7

-          Học phí: 17.000 – 25.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)

-          Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0)

Chương trình Thạc sỹ

-          Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

-          Học phí: 19.500 – 27.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)

-          Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0)

HỌC BỔNG:

 • Hiện tại, trường đang có chính sách học bổng hấp dẫn đối với chương trình Thạc sỹ nghiên cứu.
 • Giá trị học bổng: 100 % học phí và sinh hoạt phí cho toàn bộ khóa học.
 • Điều kiện apply học bổng:
 • Đáp ứng yêu cầu về tiếng anh (IELTS 6.5 – không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Kết quả học tập và nghiên cứu xuất sắc.
 • Thời gian nộp hồ sơ: 01/01 đến 31/08 hàng năm
   

  Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

  Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

  HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

  SĐT: +84 (8) 3823 1111

            +84 1257 68 8668

            +84 (8) 38222388

  Skype: vtcorp.hcm

  Email: hcm@vtcorp.vn

  HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

  SĐT: +84 (4) 3765 9999

           +84 96 96 23 888

           +84 (4) 3734 9955

  Skype: duhoc_hanoi

  Email: hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ