5 Địa Điểm Du Học Sinh Úc Nên Khám Phá Tại Wollongong

Nếu là du học sinh Úc thì đừng nên bỏ lỡ những chuyến khám phá cùng bạn bè ở xứ sở chuột túi này nhé !

1. Meadow beach

Bãi biển có quang cảnh tuyệt vời về phía nam tới Wollongong với tầm xa của hai nhà sáng và bến cảng. Đó là một điểm đến được rất nhiều du khách yêu thích, đặc biệt là đối với sinh viên đang rất gần các trường đại học nơi ăn nghỉ trong Fairy Meadow, cũng như các gia đình đang ở tại các khu du lịch gần đó, Meadow Beach bãi biển duy nhất trong khu vực hoạt động quanh năm.

2. Phòng triển lãm thành phố Wollongong

Là một minh chứng hùng hồn và được coi là trái tim thành phố xinh đẹp này. Đây cũng là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật địa phương lớn nhất và đặc sắc nhất tại Úc kiến tạo nên phần nào văn hóa nơi đây. Nghệ thuật ở Wollongong không chỉ đầy tính sáng tạo mà còn luôn kích thích suy tư, liên tưởng của người thưởng thức.

3. Những Ngọn hải đăng Harbour

Những ngọn hải đăng Harbour cao 12 mét (40 feet)  và có một vòng tháp wrought sắt nhọn với lồng đèn, được sơn màu trắng. Những ngọn hải đăng đã xuống cấp nghiêm trọng trước khi phục hồi vào năm 1978 và 1979 nhằm ổn định tình trạng của nó. Wollongong là điểm duy nhất trên bờ biển phía đông của Úc trong đó có hai ngọn hải đăng.

4. Chùa Nan Tien (Nan Tien Temple)

Được gọi là "Nam thiên đàng" là ngôi chùa lớn nhất ở Nam bán cầu, nằm trong khu vực Wollongong ở NSW, Australia. Ngôi chùa này tập trung vào việc trao đổi các nền văn hóa Đông và phương Tây, những trao đổi của các truyền thống và hiện đại; và cũng là thích ứng với các cộng đồng địa phương.

Nan Tien Temple không chỉ là một nơi thu hút Phật tử ở Sydney nhưng cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch quốc tế nổi tiếng nhất. Nó thu hút hàng trăm ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới quanh năm.

5. Wollongong Conservatorium of Music

Tọa lạc trên một trong những địa điểm mê hoặc nhất. Được xây dựng vào những năm 1930 bởi nhà sáng lập sản xuất thép Sidney Hoskins, ngôi nhà với các cửa sổ theo phong cách gothic và ống khói quanh co mang đến một môi trường truyền cảm hứng cho các nhạc sĩ và nhạc sĩ vừa chớm nở. Các buổi biểu diễn ngoài trời thường được trình bày trong các khu trang viên giữa khung cảnh bao la của khu vườn thực vật. Những buổi biểu diễn thu hút một lượng lớn khán giả không chỉ vì chất lượng âm nhạc mà còn vì phong cảnh tuyệt đẹp. Dinh thự cũng phục vụ như là một trung tâm đa chức năng.

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ