Đại Học Đẹp Như Khách Sạn 5 Sao Ở Úc

La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Australia về chất lượng giáo dục, theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005.

Thành lập năm 1964 tại bang Victoria, La Trobe có nhiều cơ sở đào tạo, trong đó La Trobe Melbourne là cơ sở chính.

La Trobe cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và cả khóa học ngắn hạn với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như truyền thông và nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

Đây là môi trường lý tưởng cả về đào tạo học thuật, cũng như mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời, khi được tham gia các hoạt động ngoại khóa dưới sự quản lý của tổ chức sinh viên và hơn 80 câu lạc bộ lớn, nhỏ. Đoàn Thế Toàn đang học ngành phân tích tài chính tại Đại học Latrobe, Australia. Trước đó, Toàn học gần 5 năm tại Hàn Quốc. Những ngày hội trao đổi sách, lễ chào đón các sinh viên mới là hoạt động thường niên của trường…

Đặc biệt, La Trobe còn mang đến cảm giác thân thiện như gia đình cho các sinh viên không chỉ bởi môi trường đa văn hóa, mà còn ủng hộ, tạo điều kiện hòa nhập cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. La Trobe, với vị thế là trường đại học nổi tiếng tại Australia, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho sinh viên phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Trong đó, khu thể thao liên hợp, phòng tập múa, sân bóng đá, bóng rổ, teis, thư viện, khu đồ ăn phục vụ món từ nhiều nền văn hóa khắc nhau… luôn thu hút các bạn trẻ. Trong mỗi toà nhà ký túc đều có phòng sinh hoạt chung cho sinh viên nghỉ ngơi, giao lưu với nhau.

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: số 44 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: +84 (8) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (8) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (4) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (4) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email: hanoi@vtcorp.vn

 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ