UNIVERSITY OF WESTMINSTER

UNIVERSITY OF WESTMINSTER

1. Địa điểm trường:

Đại học Westminster (http://www.westminster.ac.uk/được nâng cấp từ trường Đại học Bách khoa Hoàng gia có lịch sử từ năm 1838, trường hiện có 23,000 sinh viên đến từ 150 nước trên thế giới đến đây học tập và nghiên cứu. Với trang thiết bị hiện đại, các khu học xá của trường sẽ mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, thoải mái, bên cạnh đó hoạt động thể thao của trường rất mạnh góp phần quan trọng trong việc rèn luyện thể lực giúp cho bạn học tập tốt hơn.

Với 170 năm truyền thống giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao tại Vương quốc Anh, Đại học Wesminster tự hào đứng ở thứ hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng các trường Đại học trong nước và quốc tế .

2. Thông tin nổi bật:

-  Đại học Westminster được xếp hạng thứ 55 trong 122 cơ sở giáo dục cấp đại học tại nước Anh (theo báo The Guardian – 2005)

- Trường xếp vị trí thứ 2 về chuyên nghành nghệ thuật và thiết kế, thứ 6 chuyên nghành kiến trúc và xây dựng và chuyên nghành nghiên cứu về địa lý và môi trường.

- Những ngành học được điểm tối đa cho chất lượng giảng dạy: Tâm lý học, Du lịch, Toán học, Thống kê, Truyền thông, những môn học liên quan đến Y khoa.

Đại học Westminster tọa lạc tại trung tâm London với 6 khu học xá, dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện công cộng đến các địa danh tại London.

3. Một số chuyên ngành:

Đại học Westminster đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học nhiều chuyên ngành phong phú như:

-  Tâm lý học

-  Du lịch

- Kinh doanh

- Luật

-  Y khoa

-  Châu Á học

-  Ngôn ngữ học

-  Truyền thông

-  Văn hóa

-  Kỹ sư Điện – Điện tử

-  Chính trị và quan hệ quốc tế

-  Thiết kế Mỹ thuật

-  Xây dựng

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ