LONDON SOUTH BANK UNIVERSITY

London South Bank University

1.Địa điểm

- Trường tọa lạc tại Southwark, Luân Đôn.
- Cơ sở chính của trường nằm tại Southwalk. Hai cơ sở nhỏ hơn nằm tại Bệnh viện Whipps Cross và Havering, cả hai cơ sở đều nằm ở Đông Luân Đôn. 
- Trường nằm ngay trên trục giao thông chính – trạm Waterloo và London Bridge là hai bến tàu gần nhất. Hệ thống tàu điện ngầm của London và các đường xe buýt chạy khắp London cũng nằm rất gần với khuôn viên của trường.

2. Đặc điểm nổi bật

- Thành lập vào năm 1892, Trường London South Bank University là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu của nước Anh
- Đại học London South Bank là trường đại học quốc tế với 25,000 sinh viên từ 130 quốc gia trên thế giới
- Đại học London South Bank nằm trong Top 20 trường Đại học tại Vương quốc Anh có các sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được mức lương cao (Theo tạp chí Sunday Times 2013)
- 96% các sinh viên tốt nghiệp trường LSBU năm 2012 đã có việc làm hoặc đang tiếp tục con đường học vấn ngay sau khi ra trường
- Trường gồm 4 học viện chính: Học viện thương mại, Quản lý vi tính và thông tin; Học viện Khoa học công nghệ và kiến trúc môi trường, Học viện Nghệ thuật và Nhân văn; Học viện Vệ sinh và Phục vụ xã hội.

3. Các ngành nổi bật

- Chính sách và quản lí xã hội
- Hóa kĩ thuật
- Kiến trúc
- Quy hoạch xây dựng thành phố

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ