LEICESTER UNIVERSITY

Đại học Leicester – University of Leicester

1.Địa điểm

  • Leicester được thành lập năm 1921 - một trong những trường đại học có truyền thống lịch sử lâu đời của Vương Quốc Anh với trên 85 năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Trường nằm cận kề trung tâm thành phố Leicester. Vị trí thuận lợi, gần sân bay Birmingham London 75 phút bằng tàu lửa.
  • Hiện nay trường có 23.000 sinh viên trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

2.Đặc điểm nổi bật

  • Trường nằm trong TOP 20 trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín : xếp thứ 13 theo đánh giá của The Guardian University Guide 2014. Nằm trong nhóm 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Ranking 2011 và The World University Ranking.
  • Trường nằm trong nhóm 6 trường Đại học hàng đầu về các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Nhân sự, Marketing… theo đánh giá của The Guardian 2011 và đứng thứ 2 toàn Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên theo bình chọn của National Student Survey 2008.
  • Tại Leicester,sinh viên được tiếp cận trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,thân thiện điều này tạo cho sinh viên một môi trường tốt để học tập cũng như giao lưu bạn bè

3.Các ngành học thế mạnh : Y, Dược, Kỹ thuật, Tài chính, Luật, Tin học, Marketing và bán hàng, Nghiên cứu khoa học, Dịch vụ công cộng, giáo dục, Tài chính ngân hàng, Hoá sinh, Khoa học sinh học, Hoá học, Truyền thông, Kinh tế, Tin học, Kỹ thuật, Toán, Y học …

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ