UNIVERSITY OF HUDDERSFIELD

 

UNIVERSITY OF HUDDERSFIELD

1. Địa điểm

- Đại học Huddersfield nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield cổ kính, cách thủ đô London 262km về phía Bắc, cách thành phố Leeds 20 phút và thành phố Manchester 30 phút đi tàu.
- Vị trí thuận tiện, có thể dễ dàng đi đến các thành phố Liverpools, Leeds, York, Machester và Birmingham với không quá 1 giờ đi bằng xe sinh viên.
- Trường có 2 campus chính:

+ Huddersfield campus: cách trung tâm thị trấn Huddersfield 5 phút, đây là thị trấn lớn nhất ở Anh với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh

+ Bansley campus: đây là một thị trấn nhỏ thanh bình.

2. Đặc điểm nổi bật

- Trường nằm trong top 10 các trường đại học ở Anh về chất lượng cơ sở vật chất, các thiết bị giảng dạy, nghiên cứu được đầu tư rất hiện đại, phục vụ nhu cầu dạy và  học. Năm 2014, trường đầu tư 22.5 triệu bảng Anh để xây thêm 1 trung tâm học tập cho sinh viên.
- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với nhiều chuyên gia nghiên cứu hàng đầu thế giới đến trực tiếp giảng dạy, hỗ trợ sinh viên.
- Các khóa học tại trường luôn được thiết kế để tạo sự gắn kết giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, giúp sinh viên có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.
- Trường được cộng đồng sinh viên quốc tế đánh giá cao về môi trường học tập. Trường cũng xếp thứ hạng cao trong số các trường đại học ở Bắc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên.
- Trường được nhận giải thưởng “Trường đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.
- Đặc biệt, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình thực tập có lương ở năm học thứ 3 tại các doanh nghiệp có quan hệ hợp tác với trường như Adidas, HSBC, BBC, Bosch, BMW, Boss, IBM…, thu nhập lên đến £17.000.
- Trường có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia trên thế giới, hội sinh viên và cộng đồng sinh viên ở đây rất thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, gắn kết sinh viên từ các nền văn hóa khác nhau.
- Mức học phí và sinh hoạt phí rất hợp lý, đặc biệt đối với sinh viên Việt Nam (£14,000 – £15,000/năm) cùng nhiều suất học bổng hấp dẫn. Đây là trường hiếm hoi ở Anh có chi phí thấp nhưng chất lượng cao.

3. Các ngành học nổi bật

- Kinh doanh
- Kế toán
- Tài chính
- Marketing
- Quảng cáo
- Truyền thông
- Quản lý

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ