UNIVERSITY OF GREENWICH

UNIVERSITY OF GREENWICH

1. Địa điểm
- Greenwich là một quận phía Đông nam London nổi tiếng vì lịch sử hàng hải và vì chính cái tên Greenwich gắn liền với “kinh tuyến Greenwich”, “kinh tuyến gốc” hoặc “kinh tuyến 0 độ” và “giờ GMT”.
- Trường có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London, chỉ cách trung tâm London 20 phút đi tàu, cơ sở Medway nằm ở thành phố Medway ngoại ô thủ đô London. Tất cả các các cơ sở của trường đều nằm ở các địa điểm thuận lợi cho việc học tập, đi lại, sinh hoạt cũng như giao lưu văn hoá của sinh viên.

2. Đặc điểm nổi bật
- Trường Đại học Greenwich là một trong những trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh về đào tạo chuyên ngành tài chính và đầu tư.
- Trường được thành lập năm 1890 với tên gọi ban đầu là Đại học Bách khoa Woolwich (Woolwich Polytechnic). năm 1970, đổi tên thành Đại học Bách khoa Thames (Thames Polytechnic). năm 1992 đổi tên thành Đại học Greenwich (University of Greenwich).
- Trường Đại học Greenwich hoạt động theo luật pháp anh quốc, đủ năng lực thẩm quyền đào tạo và cấp các bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học trong khuôn khổ Hệ thống bằng cấp của anh (FHEQ). Bằng thạc sỹ do trường Đại học Greenwich cấp có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.
- Trường Đại học Greenwich là một trong 10 trường đại học tốt nhất London, nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại anh. Hiện nay, trường có hơn 1000 giáo sư và các giảng viên giàu kinh nghiệm. Quy mô đào tạo hiện tại của trường là 27.723 sinh viên, trong đó, bậc đại học là 21.903 sinh viên, sau đại học là 5.820 sinh viên.

3. Những thành tựu của trường:

- Hơn 150 ngành học, bao gồm: Kinh doanh, Tài chính, Marketing, MBA, Máy tính, Kỹ thuật, Kiến trúc, Quản lý dự án & Xây dựng, Luật, Khoa học…
- Theo đánh giá của Sunday Times 2012, Đại học Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu Vương quốc Anh về giảng dạy các chuyên ngành: Luật, Chính trị, Nghệ thuật, Hóa học, Kỹ thuật, Xây dựng.
- Đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Kế toán (The Guardian University Guide 2014)
- Tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số các trường đại học ở London
- Hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính hiện đại

4. Các ngành học nổi bật

- Kiến trúc và xây dựng

Kinh tế

Khoa học máy tính và toán học

- Hàng hải

- Giáo dục đào tạo

- Kỹ thuật

-Sức khỏe xã hội

- Nhân văn 

- Dược

- Y tá

- Khoa học

- Báo chí

- Luật

- Marketing

- Chính trị

- Triết học

- Tâm lý xã hội

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ