GLOUCESTERSHIRE UNIVERSITY

GLOUCESTERSHIRE UNIVERSITY

1. Địa điểm
- Đại học Gloucestershire có ba khu học xá tại Cheltenham và Gloucester, khu vực trung tâm Vương quốc Anh, dễ dàng tiếp cận những thành phố lớn, chỉ cách London hai giờ xe hơi hoặc tàu, cách Birmingham, Bristol và Oxford không đầy một giờ xe hơi.
- ĐH Gloucestershire có 04 Campus chính tại vị trí trung tâm của Cheltenham và Gloucestershire, chỉ mất 2 giờ đến London và chưa đầy 1 giờ đến Birmingham, Oxford và Briston. Các phương tiện công cộng được lưu thông suốt những tuyến đường này.  Đây là một vị trí rất thuận tiện đi lại giữa các thành phố.
- Với khuôn viên rông 24 mẫu Anh đất công viên, ban đầu là một tiểu bang Victoria với vườn thực vật, khu biệt thự,  các phòng thí nghiệm, máy tính thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp truyền thống


2. Đặc điểm nổi bật
- Được thành lập từ năm 1834, đại học Gloucestershire là một trong những trường đại học cổ kính và lâu đời ở Anh, được đánh giá cao về nhiều ngành học, sự hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
- Đại học Gloucestershire được công nhận là một trong những trường có chương trình đào tạo học thuật xuất sắc được đánh giá dựa trên nội dung khóa học, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên học tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm một phong cách sống Anh quốc thực thụ.
- Tất cả các khóa học tại Đại học Gloucestershire đều được thiết kế dựa trên những điều mà sinh viên cần. Tất cả các khóa học tại đây đều khuyến khích sinh viên đi sâu vào hướng nghiên cứu, phân tích và phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên trong quá trình học tập.
- Hiện nay trường có hơn 11.000 sinh viên theo học, 10% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong nhóm 8 trường hàng đầu của Anh quốc về khả năng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhóm 25% trường có tỉ lệ hài lòng của sinh viên cao nhất (theo The Times Student Experiences Survey 2007).
- Đại học Gloucestershire đào tạo những khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng những nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên đại học và sau đại học trong và ngoài nước bao gồm cả những khóa học tiếng Anh. Trường được xếp hạng trong nhóm 30 trường Đại học hàng đầu tại 50% chuyên ngành đạo tạo của trường.
 

3. Các ngành học nổi bật
- Du lịch khách sạn
- Quản trị sự kiện
- Marketing
- Kiến trúc
- Xây dựng và quy hoạch
- Y học
- Truyền thông
- Kinh doanh
- Giáo dục

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ