UNIVERSITY OF EAST ANGLIA

UNIVERSITY OF EAST ANGLIA

1.Địa điểm:

Trường Đại Học East Anglia (UEA) nằm dọc theo thành phố Norwich, cách Luân Đôn 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương quốc Anh.
Khuôn viên đầy đủ tiện ích như bưu điện, ngân hàng, quán cafe, căng tin, các cửa hàng, quán bar, tiệm giặt là… rất thuận tiện cho nhu cầu hàng ngày của sinh viên.

2. Đặc điểm nổi bật:

Thành lập năm 1963 và nhận được hiến chương Hoàng Gia vào năm 1964
Trường UEA là 1 bộ phận của Norwich research park – trung tâm nghiên cứu hàng đầu Châu Âu về nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực: vi khuẩn học, lương thực, y tế, hệ thống thông tin và môi trường
Hiện nay trường có 10.988 sinh viên học Đại học và 3.260 sinh viên theo học các khóa học Sau đại học. Trong đó có 2282 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Xếp hạng: TOP 5 trường Đại học hàng đầu về Kinh doanh ở London theo Times Good University Guide 2011, TOP 20 trường đại học tại Anh theo đánh giá của tạp chí “Guardian University Guide 2011”, TOP 150 trường đại học trên thế giới theo đánh giá của Times Higher Education World University Rankings 2011-12
Đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2010

3. Các ngành học nổi bật:

- Sinh học
- Quản trị kinh doanh
- Kinh tế
- Tài chính
- Dược
- Khoa học máy tính
- Môi trường
- Y
- Toán

Các khoa chính:

- Nghệ thuật & nhân quyền
- Khoa học
- Y học & khoa học sức khỏe

 

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ