Phỏng vấn học bổng £3500 - 100% từ trường Westminster, UK

Đăng kí ngay ở link dưới đây để có cơ hội nhận ngay những suất học bổng £3500 - 100% từ trường University of Westminster, Anh Quốc

Thông tin chung

University of Westminster (Đại học Westminster) có chương trình giảng dạy thực tế, phù hợp với từng ngành để mọi học viên bất kể xuất thân đều thể hiện hết tiềm năng thực sự của mình. Trường có lịch sử giảng dạy đổi mới từ năm 1838 và đã đào tạo ra nhiều lớp người tiên phong. Ban đầu trường được thành lập với tên gọi The Polytechnic Institution, nơi công bố những phát minh và công nghệ mới. Qua thời gian, trường ngày càng phát triển. Ngày nay trường có hơn 19.000 học viên tại 4 học xá ở Luân Đôn.

Là trường dẫn đầu về sự đa dạng của học viên quốc tế tại Anh, Mỹ, Úc và New Zealand, trường nằm trong top 15 trường đại học có tỉ lệ học viên quốc tế cao nhất thế giới. Trường Westminster được quốc tế công nhận và có quan hệ hợp tác nghiên cứu với các trường đại học khác trên toàn cầu nhằm xây dựng 1 cộng đồng cởi mở dành cho học viên quốc tế.

Trường có hơn 190 chương trình hợp tác quốc tế tại hơn 56 quốc gia. Các trường đối tác này mang lại cho học viên cơ hội học tập, làm việc và tình nguyện ở nước ngoài để phát triển bản thân và sự nghiệp.

Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm có quan hệ chặt chẽ với hơn 7.500 doanh nghiệp và tổ chức, nên đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị cho sự nghiệp của học viên, mang lại cho học viên những cơ hội việc làm và các kĩ năng thực tế trong ngành để có một tương lai sáng lạn.

Về hệ thống cơ sở vật chất, Đại học Westminster đảm bảo học viên được sử dụng những thiết bị hỗ trợ học tập tốt nhất. Những tiện nghi này bao gồm thư viện mở cửa 24 giờ, studio phim và truyền hình và các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại.

Học viên quốc tế có đội ngũ hỗ trợ riêng, có chương trình chào mừng và nhiều hoạt động giúp phát triển bản thân.

Học phí trung bình theo năm:

Đại học £13,400

Cao học £13,530

Chi phí theo năm:

Chi phí sinh hoạt £7,980

Chi phí ký túc xá £10,241

Thông tin mới

Đại học Westminster cam kết đảm bảo chương trình học của mình luôn đặc biệt, đầy thách thức và thú vị, mang lại cho học viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết làm việc hiệu quả, dễ xin việc và có tầm nhìn quốc tế.

Xem danh sách những khóa học đa ngành, thực tiễn và tham khảo những khóa học mới như Ths Doanh nhân học, Đổi mới và Phát triển Doanh nghiệp, Ths Kinh doanh số và Ths Dữ liệu, Văn hóa và Xã hội.

Đại học Westminster vừa tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hơn 60 triệu bảng Anh để tân trang hệ thống học xá hiện đại phục vụ học viên.

Học viên có thể truy cập nguồn tài liệu giảng dạy và nghiên cứu tân tiến của trường thông qua chương trình Financial Markets Suite sử dụng nền tảng Bloomberg được các tổ chức tài chính hàng đầu áp dụng.

Trường vừa tiến hành khôi phục rạp chiếu phim cổ tại học xá Regen Street, giúp học viên có được 1 địa điểm lý tưởng để trình bày những hoạt động về điện ảnh, truyền hình, hoạt họa và nhiếp ảnh.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Westminster mang lại cho học viên chất lượng giảng dạy, học tập cao, cũng như kết quả đầu ra tốt, đáp ứng các yêu cầu về giáo dục đại học của Anh. Học viên Westminster đang phát triển các phương pháp nghiên cứu mới lạ và sáng tạo, mang lại lợi ích cho cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới.

Những lĩnh vực chính mà nhà trường đang tập trung vào là:

 • Văn hoá chất lượng giảng dạy và khen thưởng xứng đáng.
 • Nâng cao cơ hội việc làm và kinh doanh.
 • Liên tục hỗ trợ sinh viên thông qua trợ giáo cá nhân.

Một số cơ hội học tập đặc biệt mà học viên có được tại trường bao gồm:

 • Học hỏi từ đội ngũ giảng viên là những người đứng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của mình
 • Các studio, xưởng trường và phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của ngành.
 • Liên kết chặt chẽ với những nhà tuyển dụng và đối tác trong ngành.
 • Các khoá học được các cơ quan chuyên môn trong nước và quốc tế kiểm định.
 • Nghiên cứu được quốc tế công nhận.

Cơ cấu khoa

Trường có 3 đại học thành viên, mỗi trường gồm 4 khoa, mỗi khoa lại giảng dạy nhiều khóa học bậc đại học và cao học.

College of Design, Creative and Digital Industries

Nhiệm vụ của trường là chuẩn bị để học viên sẵn sàng cho một tương lai thú vị trong một thế giới thay đổi nhanh chóng bằng cách thúc đẩy sáng tạo và đào tạo cho học viên những kĩ năng để phát triển và vận dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất. Trường có Khoa Kiến trúc và Đô thị chất lượng cao chuyên giảng dạy các khóa học về khoa học máy tính, kỹ sư mạng và truyền thông kỹ thuật số. Khoa Nghệ thuật Westminster giảng dạy nhiều khóa học nổi tiếng về điện ảnh, nghệ thuật và thiết kế. Khoa thời trang của trường nằm trong top 10 trường thời trang trên thế giới năm 2018 theo xếp hạng của Fashionista Magazine.

College of Liberal Arts and Sciences

Trường giảng dạy các khóa học thuộc lĩnh vực nhân văn và cho học viên cơ hội học tiếng Anh và các ngôn ngữ hiện đại khác. Học viên còn có thể tham gia các khóa học về tội phạm học, chính trị, tâm lý học và quan hệ quốc tế. Học viên ngành khoa học y sinh được học tập trong các phòng thí nghiệm hiện đại. Ngoài ra trường còn có Khoa Luật Westminster chuyên giảng dạy các chương trình bậc đại học và cao học bằng phương pháp thực tiễn và học viên được tạo điều kiện để tham gia vào các phiên xét xử với thân chủ thực tế tại Student Law Clinic.

Westminster Business School

Tọa lạc tại học xá Marylebone của trường ở trung tâm Luân Đôn, học viên tại Westminster Business School (Trường Kinh doanh Westminster) có nhiều cơ hội làm việc và thực tập nhờ trường hợp tác chặt chẽ với nhiều đơn vị trong ngành. Trường có nhiều khóa học được đánh giá cao, được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn trong nước và quốc tế bao gồm tài chính và kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế học, truyền thông tiếp thị quốc tế và quản trị xây dựng.

Yêu cầu tuyển sinh

Yêu cầu về Ngôn ngữ

Học viên quốc tế có ngôn ngữ thứ nhất không phải là tiếng Anh cần chứng minh năng lực ngôn ngữ qua điểm số các bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh như IELTS, Pearson, Cambridge hoặc Password English Skills được thực hiện gần đây.

Học viên ứng tuyển chương trình đại học cần có tổng điểm IELTS 6,0 hoặc tương đương, trong đó điểm tối thiểu cho mỗi kĩ năng là 5,5 (hoặc tương đương). Học viên có nguyện vọng theo học chương trình cao học cần có tổng điểm IELTS 6,5, trong đó điểm tối thiểu cho mỗi kĩ năng là 6,0 (hoặc tương đương). Yêu cầu về điểm số tối thiểu có thể thay đổi tùy thuộc vào từng khóa học.

Các khóa liên thông

Cùng với tổ chức đối tác của mình là Trường Liên thông Kaplan International, Đại học Westminster mang đến nhiều lựa chọn cho học viên bao gồm các khóa học dự bị đại học và cao học.

Các khóa liên thông được giảng dạy tại trường Kaplan International ở Luân Đôn. Sau khi hoàn thành những khóa học này, học viên được đảm bảo một suất học đối với chương trình học đã chọn.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Đại học Westminster có nhiều học bổng đa dạng để hỗ trợ tài chính cho học viên xuất sắc đến từ Anh và trên thế giới. Westminster có các học bổng toàn phần cho học viên bậc cao học và đã trao nhiều suất học bổng cho học viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới trong 2 năm 2017 và 2018.

Học bổng thường được trao cho học viên dựa trên kết quả học tập, tiềm năng phát triển và nhu cầu tài chính.

Westminster có nhiều hình thức học bổng và hỗ trợ tài chính cho các khóa học ở cả bậc đại học và cao học. Một số học bổng tiêu biểu:

 1. Hỗ trợ một phần học phí
 2. Hỗ trợ một nửa học phí
 3. Hỗ trợ toàn bộ học phí
 4. Học bổng toàn phần chi trả toàn bộ học phí, chi phí nhà ở, sinh hoạt và vé máy bay

Học bổng Hợp tác

Đại học Westminster hợp tác với một số tổ chức trên thế giới để mang lại cho học viên nhiều cơ hội học bổng hơn.

Mỗi chương trình học bổng có quy trình nộp đơn và tiêu chí lựa chọn riêng, vì vậy học viên cần kiểm tra các thông tin liên quan trước khi làm hồ sơ xin cấp học bổng.

Cơ hội nghề nghiệp

Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm của Đại học Westminster hợp tác với hàng trăm nhà tuyển dụng, mang lại cho học viên cơ hội phát triển nhiều kỹ năng mới và có được kinh nghiệm làm việc thực tế. Trong số những cơ hội đó có cơ hội làm việc thực tế (toàn thời gian và bán thời gian), tham gia các chương trình tình nguyện, sự kiện kết nối và nghề nghiệp cũng như các cơ hội cho học viên tốt nghiệp. Đội ngũ trợ giáo và chuyên gia tư vấn nghề nghiệp chuyên trách sẽ cho học viên những lời khuyên cụ thể về nghề nghiệp, giúp học viên tận dụng tốt nhất những cơ hội việc làm và dịch vụ hỗ trợ tại trường.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ, tài nguyên và dịch vụ hỗ trợ Nghề nghiệp và Việc làm trong vòng 3 năm. Dịch vụ hỗ trợ gồm có:

 • Hướng dẫn việc làm
 • Tư vấn ứng tuyển và viết sơ yếu lý lịch
 • Luyện phỏng vấn
 • Trang thông tin việc làm trực tuyến (trong 18 tháng sau khi tốt nghiệp)
 • Các buổi thuyết trình và hội thảo do các nhà tuyển dụng tổ chức
 • Các nguồn thông tin về việc là

Link đăng kí: https://bit.ly/2EpytDf

Thời gian: Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019 lúc 15:00 – 16:30

Địa điểm: Villa 16A Nguyễn Biểu, Hà Nội

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ