CON ĐƯỜNG DU HỌC ANH QUỐC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF BRIGHTON

Học tập tại các trường Top của Anh Quốc là mơ ước của nhiều học sinh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vượt qua các học sinh khác và học tập hiệu quả đòi hỏi học sinh phải có sự chuẩn bị chu đáo và khoa học. Chương trình Dự Bị Đại Học là con đường tối ưu và ngắn nhất giúp học sinh tốt nghiệp lớp 11 và 12 tại Việt Nam có điều kiện tiếp cận với môi trường học tập quốc tế sớm để không bị hụt hơi với chương trình đại học nước ngoài và hoạch định việc lựa chọn các ngành học liên quan tới các ngành học tại bậc cử nhân.

Kaplan International Colleges (KIC) là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Sinh viên sau khi học xong các khóa Dự bị sẽ được tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng là đối tác của Kaplan International Colleges như: Đại học Glasgow, Đại học Liverpool, Đại học Sheffield, Đại học Brighton, Đại học Southampton và Đại học Westminster.

Chương trình Dự bị Đại học, chuyển tiếp Đại học năm nhất và Dự bị cao học tại trường đại học Brighton sẽ là bước đệm vững chắc để học sinh Việt Nam tự tin và thành công tại giảng đường Anh quốc.

Trung tâm Tư vấn du học BEC là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình Dự bị đại học, Năm nhất đại học và Dự bị Cao học tại đại học Brighton University. Chúng tôi hi vọng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp các vị phụ huynh và các bạn học sinh Việt Nam có một cái nhìn tổng quan về chương trình chuyển tiếp Kaplan International College tại trường Brighton University và từ đó có quyết định đúng đắn cho con đường học tập tại đất nước Anh.

 

 1. Tại sao chọn học chương trình chuyển tiếp của Kaplan UK tại Brighton Univesity:
 1. Kaplan International Colleges (KIC) là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh như: Liverpool, City University London, Westminter, York, Cranfield, Bournemouth, Brighton, Glasgow, Brighton, và West of England. Trường đặc biệt thiết kế chương trình Dự Bị Đại Học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học các chương trình tiếp theo tại các trường Đại học này hoặc có thể vào được các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

 

 1. University of Brighton có lịch sử hơn 150 năm tại thành phố Brighton cách London một giờ xe. Trường được xếp thứ 20 trong số các trường đại học tại Anh. University of Brighton được biết đến với các chuyên ngành y, giáo dục và nghệ thuật. Đại học Brighton hiện có hơn 22,000 sinh viên, trong đó có 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Số lượng sinh viên quốc tế không quá đông đảo nhưng đến từ rất nhiều quốc tịch khách nhau. Ngoài con số ấn tượng về số lượng sinh viên, đại học Brighton còn tạo được kỷ lục về trường có số lượng sinh viên tìm được việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp là 94%.Sức hút lớn nhất đối với sinh viên quốc tế ở đại học Brighton là uy tín và chất lượng giảng dạy. Đại học Brighton có hơn 80 chuyên ngành đào tạo cả bậc đại học và thạc sỹ. Một số ngành có thế mạnh và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học là: kinh doanh, tài chính, đầu tư, kế toán, kiến trúc, luật, tin học….

Trường thường xuyên tổ chức các khoá học tiếng Anh nếu bạn cần nâng cao tiếng Anh trước khi vào học chính khoá. Các lớp hỗ trợ tiếng Anh miễn phí cũng được tổ chức trong suốt thời gian bạn theo học ngành đã chọn tại trường.

 

 1. Học chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Cao học và chương trình chuyển tiếp đại học năm nhất của tổ chức KAPLAN UK là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học tập và trải nghiệm tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

 

 1. Lộ trình học tập tại Brighton University cho sinh viên Việt Nam:
 1. Tại sao nên chọn chương trình chuyển tiếp để du học tại Anh?

Chương trình chuyển tiếp (tên tiếng Anh là Pathway programmes) trang bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng trước khi bước vào khóa học chính. Chương trình chuyển tiếp là lựa chọn tối ưu cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam với mục đích:

 • Giúp sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu khi chưa đáp ứng được yêu cầu nhập học
 • Cung cấp cho sinh viên những kỹ năng học thuật và kỹ năng Tiếng Anh để có thể tiếp thu và thích nghi với môi trường quốc tế
 • Lấp đầy khoảng trống do sự khác biệt về hệ thống giáo dục của các quốc gia
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Nhiều kì nhập học giúp sinh viên lựa chọn linh hoạt hơn
 • Điều kiện đầu vào dễ dàng hơn so với chương trình học thẳng đại học
 • Sĩ số lớp nhỏ, do đó sinh viên có nhiều cơ hội làm việc trực tiếp với giáo viên và người hỗ trợ
 • Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên được vào học thẳng chương trình Cử nhân tại trường ĐH Brighton hoặc các trường ĐH danh tiếng khác của Vương Quốc Anh với các chuyên ngành: Kinh danh, Du lịch & Khách sạn, Khoa học, Máy tính, Công nghệ, Kỹ thuật.

 

 1. Chinh phục tấm bằng Cử nhân:

Để thành công trên con đường học tập tại Anh, học sinh cần xác định rõ ngành học mình sẽ dự định theo học tại trường.

Học sinh sau khi học xong lớp 11, có IELTS tối thiểu 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4 điểm), mong muốn theo học các ngành Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông; ngành Kinh tế, Quản trị Nhà hàng khách sạn và Khoa học xã hội; ngành Máy tính; ngành Kỹ sư; ngành Khoa học à cần tham dự Chương trình Dự bị Đại học. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Foundation Certificate, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm nhất Đại học Brighton University.

Học sinh sau khi học xong lớp 12, có IELTS tối thiểu 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5 điểm), mong muốn theo học các ngành Kinh tế; ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn và Du lịch à cần tham dự Chương trình Năm nhất đại học cho học sinh quốc tế. Sau khi học xong xong tối đa 3 kỳ của chương trình Năm nhất đại học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm hai Đại học Brighton University.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Cử nhân tương ứng:

 1. Chinh phục tấm bằng Cao học:

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam có IELTS tối thiểu 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5), mong muốn học các ngành sau: Ngành Kinh tế; Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn và Du lịch à cần học Chương trình Dự bị Cao học. Sau khi học xong tối đa 3 kỳ của chương trình Dự bị và đạt được Pre-Master’s, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào chương trình Cao học tại Brighton University.

Dưới đây là danh sách các chuyên ngành cấp bằng Thạc sỹ tương ứng:

  

 1. Đối với các bạn học sinh có tiếng Anh chưa đủ đầu vào:

Nếu chứng chỉ tiếng Anh của học sinh chưa đủ 5.0 để tham dự các chương trình Dự bị, vui lòng liên hệ 04.6329.1710- 0989. 330. 168 – Trung tâm Ngoại ngữ và Du học BEC để được tư vấn kịp thời.

 

 1. Ưu điểm nổi bật của chương trình chuyển tiếp Kaplan UK tại Brighton University:
 1. Học tập tại ngôi trường đại học đi đầu khuynh hướng toàn cầu:

Trường Đại học sáng tạo, toàn cầu: Ngày nay rất nhiều khóa học của trường đại học Brighton đang đi đầu khuynh hướng toàn cầu. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được học và phát triển trong một cộng đồng nghiên cứu năng động và đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Các nghiên cứu của trường trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Quản lý, Nghệ thuật và Kỹ thuật được đánh giá rất cao trên thế giới.Trường đã và đang đầu tư cơ sở vật chất và kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cho phép các em sinh viên sử dụng công nghệ mới áp dụng vào thực tiễn.

 1. Trải nghiệm sinh viên phong phú: Học sinh trở thành sinh viên Đại học Brighton University ngay từ ngày đầu nhập học và được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất phong phú tại trường. Trường đã đầu tư hơn 100 triệu bảng vào cơ sở vật chất, trang thiết bị trong thập kỉ qua và trong thập kỉ tới đã có kế hoạch đầu tư thêm 100 triệu bảng nữa để giảng dạy nghệ thuật, các phòng thí nghiệm, các điểm trợ giúp, các thư viện, phòng IT, khu thể thao mà sinh viên có thể sử dụng ngay từ ngày bắt đầu chương trình dự bị đại học của mình.

 

Theo bạn Lê Thái Hà – MSc in Automotive Engineering, cựu du học sinh trường ĐH Brighton chia sẻ “Mình “apply” vào ĐH Brighton vì mình thích các module môn học trong khóa này. Học ở Brighton vượt trên cả mong đợi của mình. Khi vào học thì “chỉ số hài lòng” của Hà còn tăng cao hơn nữa, vì môi trường học ở đây rất thân thiện và gần gũi. Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại, tiện ích. Mình không có gì phàn nàn và rất hài lòng với lựa chọn của mình”. Bạn có thể tìm hiểu trước về trường tại đây: http://www.brighton.ac.uk/.

 1. Địa điểm học lý tưởng: Nằm ở vùng biển Đông Nam của nước Anh, Đại học Brighton chỉ cách London khoảng 1h đi tàu nhưng cuộc sống thanh bình và chi phí thấp hơn hẳn khu vực trung tâm. Trường có 5 khu học xá rộng lớn nằm ở các thành phố Brighton, Eastbourne và Halsting Brighton và có kết nối dễ dàng đến những sân bay lớn đến các vùng khác của Vương quốc Anh. Nơi đây có Cầu tàu Brighton nổi tiếng cùng với bãi biển trải sỏi, nhiều cửa hàng, quán bar và nhà hàng xung quanh. Eastbourne và Hastings mang lại cảm giác cộng đồng ấm áp và cũng là 2 đối thủ trong cuộc chạy đua cho danh hiệu: nơi đón nhiều ánh nắng mặt trời nhất Vương quốc Anh.

 

 1. Hỗ trợ chuyên sâu từ nhà trường:
 • Mỗi sinh viên đều có 1 gia sư riêng hỗ trợ trong quá trình học tập và các em sinh viên cũng được đăng ký các lớp tiếng anh tiếng Anh miễn phí. Để xây dựng mục tiêu nghề nghiệp tương lai thành công, các em sinh viên có thể phát triển kế hoạch nghề nghiệp cá nhân của mình, xin lời khuyên từ gia sư, tham gia làm tình nguyện viên ở cộng đồng địa phương và tham gia lớp đào tạo những kỹ năng trong kinh doanh nếu các em sinh viên có dự định sẽ tự thành lập công ty riêng của mình trong tương lai.

 • Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo mỗi sinh viên phát huy tốt nhất khả năng trong từng bài học.
 • Các chương trình định hướng và giúp đỡ cho sinh viên trong những ngày đầu học tập tại Anh quốc.
 • Ngoài ra, trường hỗ trợ nhiều học bổng hỗ trợ cho sinh viên giỏi:
  • Trường sẽ dành tặng học bổng 1.000 bảng Anh năm nhất Đại học cho 05 bạn đạt kết quả cao nhất ở Chương trình Dự bị Đại học và đạt 65% điểm tiếng Anh và tham dự khóa học đầy đủ trên lớp.
  • Trường cũng sẽ dành tặng học bổng 1.000 bảng khóa Thạc sỹ, cho 05 bạn đạt kết quả cao nhất ở Chương trình Dự bị Thạc sỹ và đạt 65% điểm tiếng Anh và tham dự khóa học đầy đủ trên lớp.
  • 05 suất học bổng trị giá 4.000 bảng sẽ dành tặng các bạn hoàn thành chương trình Cử nhân với GPA 70% trở lên đăng ký khóa Thạc sỹ.

 

 1. Chi tiết chương trình chuyển tiếp Kaplan UK tại Đại học Brighton University:

Khóa học

Thời lượng

Học phí (£)

Khai giảng

 Dự bị Đại học:
- Ngành Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông

2 terms

13,400

Tháng 1

3 terms

15,000

Tháng 9

4 terms

19,640

Tháng 9

 Dự bị Đại học:
- Ngành Kinh tế, Quản trị nhà hàng khách sạn và Khoa học xã hội

2 terms

11,850

Tháng 1, 2, 5, 9

3 terms

12,900

Tháng 9, 10

4 terms

17,600

Tháng 9, 10

 Dự bị Đại học:
- Ngành Máy tính
- Ngành Kỹ sư
- Ngành Khoa học

2 terms

12,300

Tháng 1, 2, 9

3 terms

13,320

Tháng 9, 10

4 terms

17,960

Tháng 1, 9

 Chuyển tiếp đại học năm nhất:
- Ngành Kinh tế
- Ngành quản trị nhà hàng khách sạn và Du lịch

2 terms

12,000

Tháng 1, 9

3 terms

13,020

Tháng 9, 10

4 terms

17,360

Tháng 9

 Dự bị Thạc sỹ học 01 kỳ:
- Ngành Nhân văn
- Ngành Khoa học

1 term

5,000

Tháng 9

 Dự bị Thạc sỹ:
- Ngành Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông

2 terms

13,400

Tháng 1

3 terms

15,000

Tháng 9

4 terms

19,620

Tháng 9

5 terms

24,300

Tháng 9

 Dự bị Thạc sỹ
- Ngành Kinh tế, Quản trị nhà hàng khách sạn và Khoa học xã hội
- Ngành Khoa học và Kỹ thuật

2 terms

11,850

Tháng 1, 2, 9

3 terms

13,890

Tháng 6, 9

4 terms

18,520

Tháng 6, 9

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ VTCorp hoặc inbox cho chúng tớ ngay nhé !!!

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

Văn phòng Hồ Chi Minh
Address: Unit 10.01, Park 5 Building, Vinhomes Central Park, 208 Nguyen Huu Canh St., Binh Thanh District, HCMC
Hotline: 0857 688668
Email: ivtcorp@vtcorp.vn

Văn Phòng Hà Nội
Address: Villa 16A Nguyen Bieu Street, Ba Dinh District, Hanoi
Hotline: 0915211987
Email: duhoc@vtcorp.vn

Văn phòng Đà Nẵng 
Address: Room 610A, 6th Floor, 115 Nguyen Van Linh, Hai Chau District, Danang (One Opera Hotel)
+84 2366296688 - +84933138666

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ