NẾU ĐÃ ĐI DU HỌC – HÃY CHỌN LONDON

Ashbourne College trao cơ hội giành học bổng 100% đến cho các bạn sinh viên Việt Nam – để ước mơ du học đến gần với các bạn hơn.

Hãy để VTCorp cùng bạn đến London trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước của các bạn sinh viên khắp thế giới. Vậy London sẽ cho bạn những gì ?  

 1. Phát triển khả năng Tiếng Anh:
  Nếu như Rome tuyệt đẹp,  Paris tuyệt diệu thì London thật sự sẽ khiến bạn kinh ngạc. Một trong những lợi ích tuyệt vời của việc học tại London đó là học tiếng anh miễn phí ở xứ sở mẹ đẻ. Ở đây, bạn sẽ không chỉ sử dụng thứ tiếng Anh “hàn lâm”, sách vở mà còn phải xoay sở với nó với tất cả mọi người mà bạn sẽ gặp, từ sáng hôm đến tối mịt.
 2. Nơi hội tụ các trường đại học ưu tú hàng đầu thế giới.
  “Tam giác vàng” – tên gọi không chính thức của những viện đại học hàng đầu Anh quốc cũng bao gồm nhiều trường Đại học đặt tại London và vùng lân cận, cụ thể có đại học Oxford, Cambridge, Imperial College London, University College London, London School of Economics, và Kings College London.

Dù chi phí học tập tại đây khá cao, nhưng bạn vẫn có thể tìm đến các khoản vay hoặc học bổng sinh viên.

Ashbourne College  trao cơ hội giành học bổng 100% đến cho các bạn sinh viên Việt Nam – để ước mơ du học đến gần với các bạn hơn.

 

 

 

 

Tổng quan về trường:

 • Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố London xinh đẹp – nơi tụ hội các trường đại học danh tiếng thế giới. Gần cung điện Kengsington sẽ là một cơ hội đặc biệt cho các bạn mong muốn khám phá văn hoá Anh Quốc.
 • Trường cao đẳng Ashbourne chuyên đào tạo các chương trình A-Level, GCSE và dự bị đại học. Đa số học sinh của trường được nhận vào các trường đại học hàng đầu UK như Oxford, Cambridge, London School of Economics,
 • Trường chỉ có 300 sinh viên trong đó 60% là học sinh bản địa.
 • Các ngành học của trường: Law (Luật), Sciences (Khoa học),Mathematics (Toán), Computer Engineering, Graphic design, Fine Art, Textiles, Humanities, English Literature.
 • Học phí: £26,250/năm dành cho sinh viên quốc tế.

Thông tin về thời gian phỏng vấn học bổng tại Việt Nam.

 

HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 13h30 05/10/2018 (Thứ 6)

Địa điểm: Trường THPT LÊ HỒNG PHONG, 235 Nguyễn Văn Cừ

13h - 17h: Phỏng vấn với thầy Lee Kirby

Các ứng viên ở HCMC sẽ được hẹn giờ làm test sau khi đăng ký

HÀ NỘI

Thời gian: 9am ngày 07/10/2018 (Chủ nhật)

Địa điểm: MOVENPICK HOTEL, 83A Lý Thường Kiệt

09h00 - 10h00: thi 1 tiếng trắc nghiệm toán tiếng Anh (Test)

10h30 - 11h30: Buổi nói chuyện vói thầy Lee Kirby (Talk)

11:30 - 18h00: Lịch phỏng vấn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ