Học bổng độc quyền từ trường Ashbourne College lên đến 100% cho học sinh Việt Nam

Trong những năm gần đây, xu hướng phụ huynh cho con em trải nghiệm các nền giáo dục hàng đầu thế giới ngày càng tăng, đặc biệt là xu hướng du học Anh bậc THPT.

Tổng quan về trường

Hiệu trưởng Michael Kirby – Thạc sĩ (London), BApSc (Toronto) Mike thành lập Ashbourne College vào năm 1981 và từ đó đã chủ trì phát triển và thành công trong học tập. Mike là nhân vật chủ chốt trong việc thúc đẩy giáo dục độc lập ở Anh thông qua các tổ chức như Hội đồng Giáo dục Độc lập (CIFE). Ông là cựu thành viên của Ban Tuyển sinh về Y khoa tại UCL và là Trưởng Khoa Toán và Vật lý, một trong những khoa thành công nhất của Ashbourne. Mike học ngành Kỹ thuật và Thống kê Hàng không vũ trụ tại các trường Đại học Toronto và Luân Đôn.

Tại trung học Ashbourne bạn được tôn trọng lựa chọn tổ hợp môn linh hoạt đối với chương trình A-Level. Những môn học sẽ không bị hạn chế điều này sẽ tạo cho các học sinh sự thoải mái bởi các em được thiết kế thời gian biểu của riêng mình. Sự đa dạng này cũng giúp các học sinh có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những người bạn có sở thích và tính cách khác nhau. Điều này sẽ thúc đẩy sự cố gắng và nâng cao hiệu suất học tập của các em học sinh.

Không gian học tập hiện đại

Trường trung học Ashbourne đặt tại Old Court Place được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại để các em học sinh có thể nghiên hoàn thành chương trình A-Level. Hệ thống Internet băng thông rộng không dây trong toàn trường và đầy đủ phạm cơ sở vật chất học tập. Các phòng thí nghiệm hiện đại và được trang bị tốt cho tất cả các môn khoa học trường cung cấp. Phòng Truyền thông và Phim chứa các thiết bị âm thanh và video kỹ thuật số để thu âm như một studio chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất này sẽ cho phép học sinh được làm việc sáng tạo các dự án của bản thân.

Bạn chỉ cần đi bộ hai phút là có thể đến tòa nhà Visual Arts và hệ thống GCSE đặt tại Young Street, hoặc đến các studio thực hành cho Kỹ thuật và Dệt may. Ngoài ra trường cũng xây dựng các khu chuyên biệt dành cho học viên nghiên cứu những lĩnh vực khác nhau như: phòng đồ họa, sân khấu nhạc kịch, với thiết kế cổ kính đúng theo phong cách hoàng gia anh. Những điều này mang lại cảm hứng sáng tạo cho các em học sinh khi theo học tại đây.

Đời sống học sinh trung học Ashbourne

Hàng năm, trường tham quan một thành phố lớn của châu Âu trong suốt nửa mùa xuân, tăng cường sự đánh giá của sinh viên về di sản văn hóa châu Âu về nghệ thuật, kiến ​​trúc, âm nhạc và kịch. Trong những năm gần đây, trường đã đến thăm Barcelona, ​​Paris, Rome và Viea.

Sự kiện đặc biệt

Các sự kiện đặc biệt gần đây do Ashbourne sắp xếp đã bao gồm: Tour du lịch London cho sinh viên mới, Opera – La Traviata, Âm nhạc – Wicked, Stomp, Aladdin, Thi đấu toán, Thi đấu bowling, Chuyến tham quan phòng trưng bày nghệ thuật, …những hoạt động này giúp cho các em học sinh kết nối với nhau và mạnh dạn hơn trong việc thể hiện khả năng bản thân.

Học phí và chi phí sinh hoạt

  • Học phí: £26,250/năm dành cho sinh viên quốc tế.
  • Học phí cá nhân mỗi giờ: £ 90
  • Lệ phí đăng ký (không hoàn lại): £ 250
  • Tiền đặt cọc sách : £ 200
  • Phí thực tế cho mỗi môn học, mỗi học kỳ (đối với học sinh Mỹ thuật cấp A, Đồ họa, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Dệt may, Kịch và Khoa học): £ 225

Sẽ có 3 kỳ: Kỳ Xuân (tháng 1 – tháng 3); Kỳ Hè (tháng 4 – tháng 6); Kỳ Thu (tháng 9 – tháng 11).

Đặc biệt, trường Ashbourne College đăng có ưu đãi học bổng lên tới 100% chỉ sau thời gian xét duyệt học từ 3 đến 5 ngày dành cho những bạn đăng ký sớm nhất.

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)
-
HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 SĐT:
+84 (28) 3823 1111
+84 1257 68 8668
 Skype: vtcorp.hcm
 Email: hcm@vtcorp.vn
-
ĐÀ NẴNG: Tầng 6 - phòng 610A, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hà Châu
 SĐT:
+84 (0236) 629 2222
-
HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 SĐT:
+84 (24) 3765 9999
+84 96 96 23 888
 Skype: duhoc_hanoi
 Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ