BẢNG XẾP HẠNG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ NHIỀU TRAI XINH GÁI ĐẸP NHẤT NƯỚC ANH: PHẢI ĐI DU HỌC MỚI BIẾT NGƯỜI CHÂU ÂU ĐẸP NHƯ NÀO

Một điều khá thú vị là những ngôi trường đi đầu về chất lượng giáo dục cũng đồng nghĩa với việc trường đó có nhiều trai xinh gái đẹp nhất.

Trang Badoo vừa đưa ra danh sách 20 trường Đại học có nhiều trai xinh gái đẹp nhất ở Anh. Bảng xếp hạng này dựa trên tiêu chí đánh giá mức độ cuốn hút, hấp dẫn của sinh viên các trường đại học.

Bảng xếp hạng top 20 trường Đại học nhiều trai xinh gái đẹp nhất nước Anh

Theo kết quả của bảng đánh giá này, Đại học Nghệ thuật London đứng đầu về số lượng trai xinh gái đẹp. 

Đối với top 20 nữ các trường Đại học theo sau là: Đại học Oxford, Đại học Birmingham, Đại học Cambridge và Đại học Cardiff...

Đối với top 20 nam, sau Đại học London là Đại học Leeds, London School of Economics, Đại học Oxford, Đại học Birmingham, Đại học Northumbria...

 

Nữ sinh ở Anh cực kỳ xinh xắn, đáng yêu

Một điều có thể dễ dàng nhận thấy là những Đại học hàng đầu thế giới và nước Anh như Oxford, Cambridge có thứ hạng khá cao. Sinh viên ở đây không chỉ hấp dẫn với vẻ ngoài mà còn là vẻ đẹp trí thức bên trong.

Theo thống kê, sinh viên Đại học Nghệ thuật London nhận được 5,8 triệu tin nhắn hẹn hò, tán tỉnh trong năm 2017. Đại học Oxford cũng không kém cạnh với 3,9 triệu tin nhắn. Đại học Leeds là 2,7 triệu tin nhắn.

Nam sinh viên UK cũng điển trai, lịch lãm không kém

University of the Arts London (UAL) bao gồm 6 trường đại học thành viên hàng đầu thế giới chuyên đào tạo các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, thời trang, truyền thông và biểu diễn: Camberwell College of Arts; Central Saint Martins College of Art and Design; Chelsea College of Art and Design; London College of Communication; London College of Fashion; Wimbledon College of Art.

UAL có hơn 20.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia theo học nhiều khoá học đa dạng từ bậc cao học cho tới đại học với rất nhiều các môn học về nghệ thuật và thiết kế.

Viện Đại học Oxford còn gọi là Đại học Oxford, là một viện đại học nghiên cứu liên hợp ở Oxford, Anh.

Viện Đại học Oxford được tạo thành bởi nhiều cơ sở khác nhau, trong đó có 38 trường đại học thành viên và một loạt các khoa học thuật được tổ chức thành bốn phân khoa đại học.

Cựu sinh viên của Oxford có 27 người được giải Nobel, 26 thủ tướng Anh, và nhiều nguyên thủ quốc gia ở các nước khác.

Đại học Cambridge là trường đại học nghiên cứu công lập thành lập năm 1209 tại thành phố Cambridge. Đây là trường đại học lâu đời thứ 2 tại các nước nói tiếng Anh (sau Đại học Oxford) và là trường đại học lâu đời thứ 3 trên thế giới.

Theo bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2018 công bố bởi Times Higher Education, Đại học Cambridge giành vị trí thứ 2.

Cambridge gồm 31 trường đại học thành viên và hơn 100 khoa học thuật được tổ chức thành sáu trường.

 

 

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)
-
HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 SĐT:
+84 (28) 3823 1111
+84 1257 68 8668
 Skype: vtcorp.hcm
 Email: hcm@vtcorp.vn
-
ĐÀ NẴNG: Tầng 6 - phòng 610A, 115 Nguyễn Văn Linh, Quận Hà Châu
 SĐT:
+84 (0236) 629 2222
-
HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 SĐT:
+84 (24) 3765 9999
+84 96 96 23 888
 Skype: duhoc_hanoi
 Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ