GHÉ THĂM KHU PHỐ COVENT GARDEN NƯỚC ANH

Đến với những mê cung bằng đá cuội của các cửa hiệu và quán bar, hay tìm một nơi để thư giãn và ngắm các nghệ sỹ đường phố trình diễn. Khu phố Covent Garden sẽ là một trong những khu giải trí thú vị nhất ở London mà đi du lịch Châu Âu bạn nên ghé thăm.

Ở thế kỷ XVII, nơi đây từng là quảng trường chính với chợ hoa quả, cửa hàng…và ngày nay Covent Garden phát triển thêm hệ thống các cửa hàng, quán bar, nhà hàng. Tuy rằng chợ hoa quả đã chuyển đến nam London, khu vực này vẫn nhộn nhịp và tràn đầy năng lượng. Từ các nhóm tứ tấu đàn dây đến các nghệ sỹ trình diễn giải thoát và nghệ sĩ kịch câm, “khu phố” thu hút các nghệ sỹ đường phố từ khắp nơi tại Châu Âu.

Ghé thăm khu phố Covent Garden nước Anh

Đây quả là thiên đường ẩm thực dành cho những người sành ăn và yêu thích cà phê. Khách du lịch tới đây sẽ tìm thấy hương vị quốc tế trên khắp thế giới trong nhiều nhà hàng; nghĩ đến cơm Thái, bánh ngọt Pháp, socola Bỉ, cơm thập cẩm hải sản Tây Ban Nha và món cà ri Bắc Phi. Nếu bạn muốn thử một vài loại bia Châu Âu ngon, khu phố có các quán rượu lịch sử và mang đậm cá tính trong quảng trường chính.

Ngoài các nhà hàng và cửa hàng trong quảng trường chính, mỗi khu vực của Covent Garden đều gây ấn tượng với đặc điểm riêng của mình. Long Acre có những cửa hàng thời trang tuyệt vời, bao gồm cửa hàng địa phương như Ben Sherman và All Saints. Muốn có cảm giác thoải mái hơn, bạn hãy khám phá các cửa hiệu nghệ thuật và quán café kỳ lạ của khu vực Seven Dials.

Ghé thăm khu phố Covent Garden nước Anh

Thưởng thức đồ uống ngọt ngào tại một trong những quán café nhỏ xinh xắn Đường Monmouth phục vụ bánh ngọt và trà Anh. Những người sành cà phê cũng sẽ có nhiều lựa chọn latte hay Americano. Quanh góc phố là Neal’s Yard, nơi đầy ắp các cửa hàng hip shop và cửa hàng quần áo độc lập.

Covent Garden nằm gần West End và sở hữu Nhà hát Opera Hoàng gia tuyệt đẹp. Được xây dựng vào năm 1732, tòa nhà cột mốc này đã trải qua các trận hỏa hoạn và nhiều lần đổi chủ nhưng vẫn là nơi diễn ra các chương trình biểu diễn do các công ty Opera Hoàng gia và Ballet tổ chức. Ga tàu điện ngầm gần nhất là Covent Garden.

Nguồn: tourdulichchauau.vn

Để biết thêm chi tiết về khóa học và cơ hội học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietnam Talent Corporation (VTCORP)

HỒ CHÍ MINH: P39.10 - Landmark1 - Vinhomes Central Park - 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: +84 (28) 3823 1111

          +84 1257 68 8668

          +84 (28) 38222388

Skype: vtcorp.hcm

Email: hcm@vtcorp.vn

HÀ NỘI: 16A Nguyễn Biểu,Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: +84 (24) 3765 9999

         +84 96 96 23 888

         +84 (24) 3734 9955

Skype: duhoc_hanoi

Email:hanoi@vtcorp.vn

Giới Thiệu Học Bổng Pro-Face Đối Tác Channel Liên hệ